Ninh Dương Lan Ngọc bị vây kín ngay khi xuất hiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sự xuất hiện bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc ở thảm đỏ Gái già lắm chiêu V thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ xuất hiện tại sự kiện /// Ảnh: Hy Quang
Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ xuất hiện tại sự kiện
Ảnh: Hy Quang

Tối 3.3, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả. Nữ diễn viên diện chiếc đầm đỏ nổi bật, khá gợi cảm. Thiết kế này giúp nữ chính Cua lại vợ bầu khoe được đường cong cơ thể và đôi chân dài. Trên tham đỏ, Lan Ngọc sánh đôi cùng nam diễn viên Lê Xuân Tiền, người đóng cặp cùng cô trong Gái già lắm chiêu 3. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị vây kín ngay khi xuất hiện - ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc nũng nịu khi gặp lại NSND Lê Khanh

Ảnh: Hy Quang

Nữ diễn viên thể hiện sự vui mừng khi gặp lại hai đàn chị thân thiết là NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh. Lan Ngọc còn tươi cười và hào hứng chụp ảnh cùng hai đạo diễn thân thiết và dàn diễn viên chính...

Đây là lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trước công chúng sau ồn ào clip nóng. Sau khi chụp ảnh cùng các đồng nghiệp, nữ diễn viên Tấm cám: Chuyện chưa kể nhanh chóng di chuyển vào bên trong để thưởng thức bộ phim. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị vây kín ngay khi xuất hiện - ảnh 2

Lan Ngọc sánh đôi cùng Lê Xuân Tiền hào hứng chụp ảnh cùng dàn diễn viên chính Gái già lắm chiêu V

Ảnh: Hy Quang

Đại diện công ty quản lý Ninh Dương Lan Ngọc cũng vừa có những chia sẻ liên quan đến các thông tin tiêu cực hôm 2.3. Cụ thể, phía Lan Ngọc cho biết đã nắm trong tay thêm một số thông tin, hình ảnh, video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2.3, cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là nữ diễn viên. Người này khẳng định thêm: “Chúng tôi cũng không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch PR”.

Lan Ngọc xuất hiện rạng rỡ giữa ồn ào 'clip nóng', hành động khác mọi khi

“Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2, 3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty”, phía diễn viên Cua lại vợ bầu chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU