ninh bình

Tay đập Bích Tuyền cùng toàn đội Vĩnh Long đã chính thức đầu quân cho Ninh Bình /// Nhựt Quang

Bích Tuyền và đội nữ bóng chuyền Vĩnh Long 'chuyển hộ khẩu' ra Ninh Bình.

0
Sau một thời gian trao đổi trước Tết, các thủ tục chuyển nhượng đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long cho đội Ninh Bình đã hoàn tất, các đại diện lãnh đạo hai Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Vĩnh Long và Ninh Bình cùng ký văn bản chính thức để thực hiện.
Đã có 5 địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch xây sân bay  /// Ảnh Ngọc Thắng

Ninh Bình cũng muốn xây sân bay

71
Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Phạm Quang Ngọc vừa có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị bổ sung cảng hàng không tại tỉnh Ninh Bình vào Quy hoạch tổng thể phát triển cảng hàng không, sân bay 2021 - 2030, định hướng đến 2050.
Khám phá vẻ đẹp của Ninh Bình cùng NTK Lê Thanh Hòa

Khám phá vẻ đẹp của Ninh Bình cùng NTK Lê Thanh Hòa

0
Động Tam Cốc, Hang Múa, Tràng An, đầm Vân Long… những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của Ninh Bình đã trở thành không gian thi vị cho các thiết kế thời trang của NTK Lê Thanh Hòa. Ninh Bình là điểm dừng chân mới nhất, cũng là chặng vất vả nhất của NTK Lê Thanh Hòa trên hành trình Fashion Destination.
Hiện trường ngôi mộ được khai quật  /// PHÚC NGƯ

Phát hiện công trình nghi mộ cổ từ thế kỷ thứ 3 ở Ninh Bình

0
Ngày 25.6, thông tin từ Sở VH-TT Ninh Bình cho biết đơn vị này đang triển khai các bước để tổ chức di chuyển các di vật phát hiện tại công trình nghi là mộ cổ từ thế kỷ thứ 3 về Bảo tàng tỉnh Ninh Bình để bảo quản, nghiên cứu.

Tin đọc nhiều