nikon

Webcam Utility Software hỗ trợ rất nhiều kiểu máy ảnh Nikon  /// Ảnh: DPReview

Nikon cho dùng máy ảnh làm webcam cao cấp

0
Nikon cuối cùng cũng đã phát hành phần mềm có thể giúp biến những chiếc máy ảnh không gương lật hoặc DSLR của mình thành một chiếc webcam cao cấp.
Màn hình cảm ứng có khả năng lật trên Nikon D780   /// Ảnh: Nikon

Nikon làm mới dòng máy ảnh DSLR full frame

0
Sau gần 6 năm ra mắt, cuối cùng Nikon đã chính thức công bố phiên bản kế nhiệm của mẫu máy ảnh DSLR full frame phổ biến nhất hiện nay là D750 tại CES 2020.
Máy ảnh Full-Frame Sony A7 /// Ảnh: Chụp màn hình

Sony đứng đầu về máy ảnh Full-Frame?

0
Hiện tại xu hướng người dùng máy ảnh chuyển từ DSLR sang máy ảnh mirrorless đã ảnh hưởng đến thị phần Canon, Nikon, trong khi Sony lại nhận được sự ủng hộ lớn với dòng máy ảnh này.
Nikon D3500 sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn so với tiền nhiệm  /// Ảnh: Nikon

Nikon công bố máy ảnh DSLR phổ thông D3500

0
Nikon vừa chính thức ra mắt mẫu máy ảnh DSLR phổ thông mới mang tên D3500, nhằm thay thế cho phiên bản D3400 mà công ty tung ra thị trường cách đây hai năm.
Chọn mua máy ảnh DSLR phù hợp nhất để du xuân

Chọn mua máy ảnh DSLR phù hợp nhất để du xuân

1
Tết Nguyên đán đang đến gần, bạn có thể đầu tư vào những chiếc máy ảnh DSLR để nâng cao chất lượng của những bức ảnh chụp cũng như quay video, vốn tốt hơn nhiều khi so sánh với máy ảnh trên điện thoại.
Hình ảnh chiếc máy ảnh Fujifilm X100 được đặt bên cạnh logo Nikon - Ảnh chụp màn hình

Quảng cáo Nikon bằng máy ảnh... Fujifilm?

0
Nhiếp ảnh gia David McDonald vừa đăng tải lên tài khoản cá nhân hình ảnh bảng quảng cáo bị lỗi của Nikon tại một cửa hàng máy ảnh ở Belfast, Bắc Ireland.
Nikon D5 sẽ khiến các nhiếp ảnh gia thèm muốn

Nikon trình diễn máy ảnh D5 quay phim 4K

0
Đến với triển lãm CES năm nay, Nikon giới thiệu bộ đôi DSLR mới, bao gồm D5 hướng đến phân khúc flagship và D500 với công nghệ SnapBridge.
NX500 từng là một trong những máy chụp ảnh nổi bật của Samsung - Ảnh: Samsung

Nikon thâu tóm công nghệ camera của Samsung

1
Nhiều khả năng nhà sản xuất Nikon (Nhật Bản) đã mua lại toàn bộ công nghệ mirrorless NX của Samsung, sau khi Samsung tuyên bố ngừng kinh doanh mảng này.
Tránh sập bẫy mua máy ảnh bị sửa đổi trên eBay

Tránh sập bẫy mua máy ảnh bị sửa đổi trên eBay

0
(TNO) Liên quan đến việc Nikon đưa ra cảnh báo máy ảnh giả mạo, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn trong bài viết sau để phòng tránh việc mua phải những chiếc máy ảnh DSLR Nikon bị sửa đổi.
Tạo hiệu ứng màu cho máy ảnh DSLR

Tạo hiệu ứng màu cho máy ảnh DSLR

0
(TNO) Không cần phải sử dụng các phần mềm lọc màu phức tạp, người dùng máy ảnh DSLR vẫn có thể tạo ra những tấm ảnh tuyệt đẹp thông qua tấm lọc kính do hãng Photojojo vừa phát hành.