niềm tin

Minh họa: Văn Nguyễn

Chỉ vì chữ 'tiền'?

1
Chị ngồi thẫn thờ trước con heo đất chỉ có lèo tèo vài ba tờ tiền mệnh giá thấp. 
Không dám tin người

Không dám tin người

0
(TNTS) Không nhận những lời mời vô cớ, không giao tiếp với kẻ lạ. Chuyện lừa tình lừa tiền xảy ra hằng ngày. Bẫy bao giờ cũng cần mồi ngọt, mồi thơm. Những bài học với bao câu chuyện minh chứng hùng hồn, nào ai dám lơ là. Thôi thì thà bỏ qua vài ba tấm chân tình để không phải trả giá. Đã biết vậy rồi mà có lúc vẫn băn khoăn...
'Giá trị con người không phụ thuộc vào hình hài'

'Giá trị con người không phụ thuộc vào hình hài'

0

(TNO) Đó là chủ đề bộ ảnh do Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) vừa mới thực hiện, nhằm kêu gọi mọi người đồng cảm và chia sẻ với những bệnh nhân mắc bệnh ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng. 

Giới trẻ và niềm tin về sự nguyên bản

Giới trẻ và niềm tin về sự nguyên bản

0
Tôn chỉ thương hiệu từ ngày thành lập Vinacafé là 3 nguyên tắc vàng: tinh hoa chắt lọc từ những hạt cà phê hảo hạng, là bí quyết công thức hạt 100% và là sự thấu hiểu cà phê đến tận cùng của những con người đam mê, đầy nhiệt huyết.
 
Những chàng trai làm sống lại niềm tin

Những chàng trai làm sống lại niềm tin

1
(TN Xuân) Năm 2014, đội tuyển U.19 Việt Nam tạo nên hiện tượng khó quên trong làng bóng Việt Nam bởi sức hút của họ đối với người hâm mộ.
Sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng

Sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng

3
(TNO) Nhân ngày Ung thư thế giới 4.2, chị Thương Sobey (tên thật là Nguyễn Thị Khánh Thương, nguyên giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội), một bệnh nhân ung thư vú di căn giai đoạn cuối vừa cho ra mắt bộ ảnh của mình, kèm thông điệp: 'Ung thư chưa bao giờ là dấu chấm hết'.
Niềm tin vào đam mê

Niềm tin vào đam mê

0
Được nhìn nhận là một nghề nghiệp còn non trẻ, nhưng ngành thiết kế thời trang ở VN đã phần nào chứng tỏ được sức hút và tiềm năng to lớn của mình thông qua các sân chơi ngày càng chuyên nghiệp.
Niềm tin yêu đến từ sự chân thành

Niềm tin yêu đến từ sự chân thành

0
Suốt 15 năm làm tư vấn viên tài chính tại Manulife Việt Nam, trực tiếp chăm sóc hơn 3.000 khách hàng và gặt hái được nhiều thành công lớn trong ngành bảo hiểm nhân thọ, anh Nguyễn Văn Minh vẫn luôn tâm niệm: phần thưởng lớn nhất chính là sự tin yêu mà khách hàng dành cho mình.
Ai chịu trách nhiệm ?

Ai chịu trách nhiệm ?

0
Đó là một trong nhiều câu hỏi bức xúc của bạn đọc về vấn đề nêu trong bài Phát quang rừng luật đăng trên Thanh Niên số ra ngày 28.10.
Vốn và niềm tin

Vốn và niềm tin

0
Đầu tư hay không đầu tư sân bay Long Thành, vấn đề nóng bỏng trong tuần qua với rất nhiều ý kiến ủng hộ cũng như phản đối nhưng có thể nhận thấy, cũng như nhiều dự án hạ tầng trước đó, nếu khúc mắc đầu tiên là vốn thì lo ngại cuối cùng lại chính là niềm tin.
Cho mượn… niềm tin

Cho mượn… niềm tin

0
Nếu sach100 không đi liền với cụm từ “miễn phí”, liệu dự án này có thu hút được sự chú ý của nhiều người? Câu trả lời là “có” bởi không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người đọc, dự án còn gầy dựng lại giá trị của văn hóa đọc.
Sức mua và niềm tin

Sức mua và niềm tin

0
Từ tăng thấp kéo dài, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3 đã chính thức giảm 0,44% so với tháng trước và đây là mức giảm sâu nhất trong 5 năm qua. Nhìn trên "toàn cục" từ nuôi trồng, sản xuất và số lượng doanh nghiệp đóng cửa.... có thể thấy, tình trạng suy yếu của sức mua đang gây ảnh hưởng dây chuyền nghiêm trọng đến nền kinh tế.
Niềm tin công lý

Niềm tin công lý

0
Cuối tuần qua, 2 phiên liên tiếp, Thường vụ Quốc hội trả lại các dự thảo pháp quy do Tòa án Nhân dân tối cao chủ trì soạn thảo do chất lượng văn bản không đạt. Ngoài kỹ thuật lập pháp bị chê là non kém, thì cả dự thảo sửa đổi luật Tổ chức tòa án nhân dân và dự thảo pháp lệnh Xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của tòa án đều phạm chung lỗi “chưa bảo đảm tính hợp hiến và tính thống nhất của hệ thống pháp luật”.