niềm tin

Phần lớn giới trẻ hiện nay muốn đi du lịch 
 /// Shutterstock

Vẫn hạnh phúc dù niềm tin sụt giảm

0
Niềm tin của giới trẻ toàn cầu vào chính trị gia và lãnh đạo tôn giáo đã giảm mạnh trong vòng 5 năm qua, song phần lớn vẫn có cái nhìn lạc quan về thời cuộc.
Võ Chí Hiếu hướng dẫn người khiếm thị sử dụng gậy H3N	 /// Ảnh: N.V

3 chàng trai sống đẹp

3
Có những người trẻ dành thời gian, công sức chỉ muốn giúp xã hội, giúp đỡ người khác. Họ đã giúp nhiều hoàn cảnh kém may mắn cảm thấy có niềm tin hơn trong cuộc sống.
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn

Vui buồn với báo chí Việt Nam năm 2016

0
Chỉ ra chuyện buồn trong giới báo chí không phải là 'vạch lá tìm sâu' để bi quan, mà để kiên quyết rũ bỏ. Rũ bỏ chuyện buồn trong giới báo chí cũng là để niềm vui hoạt động báo chí trong năm tới thêm trọn vẹn.
Khu vực kinh doanh các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP trong một cửa hàng tại TP.HCM

Niềm tin trong chuỗi thực phẩm

0
Sự kiện Diplohack đầu tiên tại Việt Nam do Đại sứ quán Hà Lan, Đan Mạch và Thụy Điển đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 14.12 tại Hà Nội, với chủ đề 'Niềm tin trong chuỗi thực phẩm'.
Nếu bạn còn trẻ, hãy quý trọng từng giây phút của cuộc sống, đừng vì những vụn vặt đời thường mà để vụt mất thời gian quý báu /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hãy sống trọn vẹn từng ngày

1
Tôi bất ngờ nhận được tin nhắn của Hải, một người đồng nghiệp, anh thông báo mình mới nhập viện để xạ trị ung thư, nhờ tôi giải quyết một số công việc chưa kịp hoàn thành. 
Đừng nghĩ rằng lời thề sẽ làm người ta tin tưởng  /// Ảnh: Shutterstock

Phát hãi với thói thề thốt của các bạn trẻ

1
'Tôi nói sai cả nhà tôi ra đường bị xe tông chết', lời thề như thế thường được các bạn trẻ thót ra nhằm tăng độ xác tín cho lời nói nhưng họ không nhận ra bản thân đang xâm hại đến những điều thiêng liêng nhất trong đời.
Nếu bạn sống rộng rãi…

Nếu bạn sống rộng rãi…

0
Một khảo sát mới của trang www.benambridge.com đã giải mã sự quan hệ giữa chuyện đóng góp cho các quỹ từ thiện với số người yêu mà bạn có.
 /// Reuters

Anh sẽ đón số liệu kinh tế ảm đạm hậu Brexit?

0
Nhu cầu yếu đi, tăng trưởng chậm lại và lạm phát nhanh hơn. Đây là nền kinh tế Anh hậu Brexit, tức rời Liên minh châu Âu (EU), theo đánh giá của Ngân hàng Trung ương nước này (BOE).
Biết tin ai bây giờ?

Biết tin ai bây giờ?

6
Cuộc sống mà thiếu niềm tin thì chẳng khác nào lần mò trong đường hầm tối thui, bất tận, chẳng thấy le lói tia hy vọng nào.
Huy động vốn trong dân khó mà dễ. Chỉ cần nhà nước minh bạch, công khai, chống tham nhũng, lợi ích nhóm triệt để thì nhân dân sẽ tin tưởng ủng hộ hết lòng - Ảnh minh họa: DAD

Huy động vàng trong dân: Được không?

9
Chuyện huy động vàng trong dân khó mà cũng dễ. Khó nếu không xây dựng được niềm tin. Ngược lại, chỉ cần nhà nước minh bạch, công khai, quyết tâm chống tham nhũng, vực dậy lòng tin của nhân dân thì mọi chuyện từ khó trở thành dễ. 
TS. BS Võ Xuân Sơn - Ảnh: Vũ Phượng

Niềm tin giữa bệnh nhân và bác sĩ đang bị lung lay’

4

Sau bài chia sẻ Ngày Thầy thuốc buồn, TS.BS Võ Xuân Sơn (công tác tại Phòng khám quốc tế Exson, TP.HCM) đã trao đổi với Thanh Niên về về vấn đề minh bạch hóa thông tin trong ngành y để bệnh nhân và thân nhân có thể hiểu nhau và chia sẻ với y bác sĩ, bệnh viện.