niềm tin

thanh niên tình nguyện làm đường giúp dân  /// Lê Thanh

Việc tốt giữa đời thường

0

Đường vắng, đêm muộn, đang chạy xe về thì mình thấy một cô bé đang dẫn chiếc xe chết máy bên đường. Mình dừng lại hỏi thăm, thì cô bé tầm sinh viên, tay quệt mồ hôi trán thuật lại về chiếc xe trở chứng, dù xăng vẫn còn đầy…

Các thanh niên chấp hành xong án và đang chấp hành tốt tại trại giam giao lưu tại chương trình “Lối về yêu thương” /// Ảnh: Bắc Bình

Lối về yêu thương

0
Lối về của nhiều bạn trẻ một thời lầm lỡ, đã có vòng tay yêu thương của cộng đồng xã hội sẵn sàng giúp họ xây lại niềm tin.
Vẫn có nhiều bạn trẻ trao niềm tin để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình /// TRẦN LÝ THÀNH

Sống ở thành phố lớn bạn sợ gì?

1

Đèn xanh nhưng vẫn chưa tự tin chạy xe vì sợ có người vượt đèn đỏ, ra đường gặp người tốt muốn giúp đỡ mình nhưng e dè vì sợ bị lừa,…là những nỗi sợ không tên của nhiều bạn trẻ khi sống ở thành phố xô bồ.

Một chi nhánh của ngân hàng RBS ở thủ đô London, Anh /// Reuters

66% người dân Anh không tin tưởng ngân hàng

0
Cuộc khảo sát mới công bố ngày 16.8 cho thấy 66% người dân Anh không tin tưởng các ngân hàng và đề nghị những tổ chức tài chính này phải bị phạt nặng hơn vì những hoạt động sai phạm.
Niềm tin

Niềm tin

0
Chưa bao giờ chống tham nhũng từ lời nói đến hành động lại mạnh mẽ như 2 năm vừa qua. Nhưng cũng chưa bao giờ, kể từ 10 năm nay, GDP quý 1 đạt mức tăng trưởng kỷ lục, 7,38%. 
Niềm tin vào công lý

Niềm tin vào công lý

1
Điều 16.1 của Hiến pháp 2013 nước CHXHCN VN nêu rõ: “Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật”.
Khi trường học trở thành chốn bị đe dọa!

Khi trường học trở thành chốn bị đe dọa!

0
Trong suy nghĩ mặc định của mọi người, trường học là nơi hội tụ của tình thương, trách nhiệm, niềm tin, tri thức… Thế nhưng những gì xảy ra trong môi trường này thời gian vừa qua đã khiến chúng ta nghĩ khác. Trường học giờ đây quá khốc liệt và tàn nhẫn.
Lê Tuấn Hưng (thành viên của dự án) bị khiếm thính nên thường được giao nhiệm vụ quay phim	 /// Ảnh: NVCC

Kể chuyện cuộc đời bằng phim

0
Mới đây, những người sinh ra không được may mắn đã kể lại chuyện đời mình bằng phim. Ở đó, chúng ta thấy được nghị lực, niềm tin và những ước mơ cháy bỏng của họ.
Người tiêu dùng Trung Quốc vẫn tự tin trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà phải chịu áp lực vốn thoái và nợ gia tăng /// Ảnh: AFP

Vì sao dân Trung Quốc lạc quan về nền kinh tế?

0
Bài viết dưới đây là nhận định của nhà báo Christopher Balding về tâm lý của người Trung Quốc trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà phải chịu áp lực vốn thoái và nợ gia tăng.