Những tài năng dị biệt trong 'Siêu thử thách' khiến kỷ lục gia phải 'choáng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng làm việc với nhiều thần đồng - nhân tài đất Việt, kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ vẫn không khỏi “choáng” trước những tài năng dị biệt trong game show Siêu thử thách.

Không chỉ có thần đồng tính toán hoặc tài năng ghi nhớ, những nhân vật tham gia Siêu thử thách sẽ chinh phục mọi lĩnh vực, thách đấu mọi giới hạn bằng khao khát khám phá năng lực vô biên của chính mình. Chương trình Siêu thử thách là nơi quy tụ những người có tài năng dị biệt trong tất cả các độ tuổi và ngành nghề, với những màn chinh phục thử thách được tiến cấp lên độ khó từ loạt tài năng về: não bộ - trí tuệ, sức mạnh - thể lực, kỹ năng - nghiệp vụ.

Những tài năng dị biệt trong 'Siêu thử thách' khiến kỷ lục gia phải 'choáng' - ảnh 1

MC Đại Nghĩa dẫn dắt Siêu thử thách

V.C

Tham gia chương trình, người thách thức phải vượt qua 2 vòng thử thách bao gồm: Vòng 1 - Thách thức giới hạn. Hoàn thành vòng này, người thách thức sẽ có 2 lựa chọn tiếp theo cho Vòng 2: Phá vỡ giới hạn hoặc Thử thách siêu tưởng. Thử thách của vòng Phá vỡ giới hạn sẽ được nâng cấp với độ khó cao hơn nhiều lần so với thử thách đầu tiên. Còn Thử thách siêu tưởng là những thử thách bất khả thi nằm ngoài sức tưởng tượng, để người thách thức bộc lộ năng lực tiềm ẩn. Nếu chấp nhận và thực hiện thành công Thử thách siêu tưởng, người thách thức sẽ được tiến thẳng vào Gala vinh danh...

Những tài năng dị biệt trong 'Siêu thử thách' khiến kỷ lục gia phải 'choáng' - ảnh 2

NSƯT Xuân Bắc ngồi ghế nóng Siêu thử thách cùng kỷ lục gia Dương Anh Vũ

V.C

Kết thúc vòng 1, những người thử thách đã vượt qua Thử thách siêu tưởng vànhững người được ban giám khảo lựa chọn từ những nhân tài sở hữu hơn 35 sao (điểm từ BGK) sẽ có mặt tại Gala vinh danh để thực hiện thử thách nâng cấp/đối kháng.

Trong Siêu thử thách, NSƯT Xuân Bắc và kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ giữ trong vai trò giám khảo đồng hành xuyên suốt, MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình và có sự tham gia của của giám khảo khách mời là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng.

"Việt Nam có rất nhiều nhân tài trong các lĩnh vực"

Từng là Cố vấn khoa học cho Siêu trí tuệ Việt Nam, đã làm việc và gặp gỡ với nhiều thần đồng, nhân tài đất Việt, kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ nhìn nhận, khi ngồi ghế nóng Siêu thử thách, anh đã đi từ bất ngờ đến “há hốc” trước những người có “siêu năng lực” mà chương trình đã khám phá, cũng như chứng kiến tận mắt họ thực hiện những thử thách “siêu tưởng” trên sân khấu.

Những tài năng dị biệt trong 'Siêu thử thách' khiến kỷ lục gia phải 'choáng' - ảnh 3

Theo giám khảo Dương Anh Vũ, những thí sinh của Siêu thử thách đã chứng minh rằng Việt Nam có rất nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực

v.c

Sau ngày ghi hình đầu tiên, giám khảo Dương Anh Vũ đánh giá: “Có quá nhiều người sở hữu những tài năng, năng lực dị biệt, trong đó có đa trí năng, tài năng vận động, tài năng có được do bẩm sinh, tài năng có được do kinh nghiệm - luyện tập... Họ cho chúng ta nhìn thấy những điều không bao giờ đoán trước được và chứng minh rằng Việt Nam có rất nhiều nhân tài trong mọi lĩnh vực”.

NSƯT Xuân Bắc hy vọng Siêu thử thách sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực để mọi người cùng khám phá và phá vỡ mọi giới hạn để bộc lộ những khả năng tiềm ẩn của mình. “Sẽ có những người nghĩ rằng năng lực của mình đã đạt giới hạn ở 1 mức độ này, nhưng đến khi tham gia chương trình họ sẽ phát hiện ra mình còn có thể vượt qua giới hạn khác, chinh phục được thử thách mà trước đó họ tưởng rằng bất khả thi”, Xuân Bắc nói.

Chương trình Siêu thử thách sẽ phát lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên VieON và kênh Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ từ 19.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU