Những sản phẩm, dịch vụ công nghệ đáng trải nghiệm từ FPT

0

Với phương châm 'Khách hàng là trọng tâm', FPT Telecom liên tiếp đầu tư, nâng cấp và cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Sau hơn 25 năm hoạt động cùng những thành tựu nhất định, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom luôn là lý do khiến nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Internet FPT

Người dùng có thể đăng ký mạng FPT với 08 gói cước khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng về: học tập, giải trí, làm việc,... của nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Internet FPT cũng được tích hợp tính năng F-Safe, giúp bảo vệ mọi kết nối; ngăn chặn virus, mã độc; quản lý thiết bị, thời gian và cả nội dung truy cập…

Những sản phẩm, dịch vụ công nghệ đáng trải nghiệm từ FPT - ảnh 1

FPT Play

Với gần 200 kênh truyền hình, kèm theo hơn 15 ngàn giờ phim bộ, phim chiếu rạp, FPT Play có thể đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng trong gia đình. Ngoài ra, FPT Telecom đang sở hữu bản quyền của hàng loạt các giải thể thao trên thế giới, đặc biệt là bóng đá (UEFA, AFC, VCK…).

FPT Play hiện tại đang có 3 gói dịch vụ: gói MAX, gói VIP và gói SPORT, cho phép người dùng truy cập trên nhiều nền tảng khác nhau, từ thiết bị box, cho đến điện thoại, tivi, hay qua website.

Dịch vụ online

FPT Telecom hiện nay đang cung cấp 2 dòng box khác nhau, là FPT Play Box + và FPT Play Box S. FPT Play Box S còn được tích hợp trí thông minh nhân tạo, cho phép người dùng điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình thông qua giọng nói.

FPT Camera và iHome

Nhờ trí thông minh nhân tạo, FPT Camera IQ có thể phân biệt được sự chuyển động của người và vật, cho phép người dùng nhận được thông báo thông minh trên điện thoại theo thời gian thực. Ngoài ra, FPT Camera SME cũng là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi sử dụng điện toán đám mây, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ thông tin và quản lý thiết bị.

Kết hợp cùng hệ thống camera an ninh chính là FPT iHome, thiết bị cảm ứng chuyển động của cửa. Mỗi khi phát hiện được thay đổi của cửa ra vào, FPT iHome sẽ phát ra âm thanh cảnh báo, đồng thời gửi tin nhắn đến điện thoại, cho phép người dùng nắm được thế chủ động trong mọi tình huống.

Foxpay

Với Foxpay, người dùng có thể thực hiện các thao tác như thanh toán qua mã QR, chuyển tiền, rút tiền, hay thanh toán nhiều loại dịch vụ liên kết khác.

Tham khảo các sản phẩm các sản phẩm dịch vụ FPT Telecom tại: Shopfpt.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU