Những quan niệm sai về cực khoái nữ

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Bạn sẽ bất ngờ vì những gì bạn cho là đúng về cực khoái nữ lại sai hoàn toàn, theo cuốn sách mới mang tựa đề “O Wow: Discovering Your Ultimate Orgasm” của tác giả Jenny Block, trang Huffington Post đưa tin ngày 8.8.

Những quan niệm sai về cực khoái nữ

(Tin Nóng) Bạn sẽ bất ngờ vì những gì bạn cho là đúng về cực khoái nữ lại sai hoàn toàn, theo cuốn sách mới mang tựa đề “O Wow: Discovering Your Ultimate Orgasm” của tác giả Jenny Block, trang Huffington Post đưa tin ngày 8.8.

Những quan niệm sai về cực khoái nữ - ảnh 1
Cực khoái nữ và nam đều quan trọng như nhau - Ảnh: Shutterstock

Mọi phụ nữ có thể dễ dàng có nhiều cực khoái

Phụ nữ có khả năng có nhiều cực khoái. Điều đó không có nghĩa rằng tất cả phụ nữ, hoặc thậm chí hầu hết phụ nữ thực sự đều đạt được đa cực khoái. Cực khoái có thể đạt được dễ dàng lần này nhưng không có nghĩa là dễ dàng ở lần khác và không luôn xảy ra mỗi khi “giao ban”.

Giả đạt cực khoái là điều tốt

Tình dục không phải luôn luôn mang đến cực khoái, nhưng nó phải luôn luôn mang đến niềm vui. Vì vậy, hãy thật lòng với mình và người bạn đời.

“Giao ban” an toàn làm hỏng “cuộc vui”

“Giao ban” an toàn thực sự hấp dẫn hơn bởi nó giúp não ta không phải lo lắng về việc mang thai hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, và thay vào đó tập trung vào những điều thú vị khác của “cuộc vui”.

Không phụ nữ muốn “giao ban” nhanh

“Giao ban” nhanh có thể không mang đến cực khoái, và nó có thể là một cách thú vị để kết nối với người bạn đời khi không có thời gian cho nhau.

Mọi phụ nữ có thể dễ dàng đạt cực khoái

Phụ nữ cần từ 20-30 phút sau khi kích thích âm vật mới có thể đạt được cực khoái. Vì vậy, để phụ nữ đạt được cực khoái là điều không dễ chút nào.

Tư thế không tạo sự khác biệt khi nói đến cực khoái nữ

Tư thế “giao ban”thật sự có thể tạo ra sự khác biệt khi nói đến cực khoái nữ, ngoài ra còn cần đến nhiều yếu tố khác để phụ nữ có thể đạt cực khoái ngoài màn thâm nhập, chẳng hạn như thâm nhập đúng lúc, và tư thế kích thích âm vật trực tiếp hoặc gián tiếp.

Cực khoái nam là chính và cực khoái nữ là phụ

Cực khoái nam và nữ đều quan trọng như nhau và luôn luôn như vậy.

Ngọc Lam

>> Sắp có bao cao su thay thế Viagra
>> Thời gian nào lý tưởng nhất để ‘giao ban’?
>> 4 cách giúp nàng cảm thấy dễ chịu
>> Tư thế nào giúp chị em dễ đạt cực khoái nhất?
>> Nghe nhạc cũng đạt cực khoái
>> Những phần của cơ thể mang đến cực khoái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU