Những ngôi sao đoạt giải Oscar tham gia phim hài cảnh báo khí hậu 'Don't Look Up'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đạo diễn Adam McKay đã tập hợp dàn diễn viên toàn ngôi sao từng đoạt giải Oscar để đưa ra cảnh báo hài hước về biến đổi khí hậu trong bộ phim mới Don't Look Up.

Bộ phim Don't Look Up của Netflix có Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio từng đoạt giải Oscar vào vai hai nhà thiên văn học lên đường cảnh báo thế giới về một sao chổi đang đến gần sẽ hủy diệt hành tinh này. Nhưng thông điệp rơi vào tai người điếc, kể cả Tổng thống Janie Orlean (Meryl Streep đóng).

Những ngôi sao đoạt giải Oscar tham gia phim hài cảnh báo khí hậu 'Don't Look Up' - ảnh 1

Jennifer Lawrence (Tiến sĩ Kate Dibiasky) trong phim Don't Look Up

REUTERS

"Tôi nghĩ phim này mang nội dung khiến bạn muốn cười... Điều tuyệt vời khi phim chiếu thử là khán giả đều cười", đạo diễn Adam McKay, nổi tiếng với phim The Big ShortVice, nói khi phim ra mắt vào tối 5.12.

Ngôi sao từng ba lần đoạt giải Oscar Meryl Streep có phản ứng đầu tiên khi nhân vật bà đóng đứng trước nhận xét là "chỉ ngồi im", cho biết thông điệp của bộ phim rất đơn giản: "Hãy nhìn lên... chúng tôi biết điều gì sắp xảy ra và chúng tôi biết chúng tôi có thể làm gì với nó".

Bộ phim hài cho thấy các nhân vật của Leonardo DiCaprio (Tiến sĩ Randall Mindy) và Jennifer Lawrence (Tiến sĩ Kate Dibiasky) cố gắng truyền tải thông điệp của họ một cách tuyệt vọng và bắt đầu một chiến dịch truyền thông.

Những ngôi sao đoạt giải Oscar tham gia phim hài cảnh báo khí hậu 'Don't Look Up' - ảnh 2

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều coi đây là một món quà vô cùng độc đáo”, Leonardo DiCaprio đóng vai một nhà vận động môi trường cho biết

REUTERS

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều coi đây là một món quà vô cùng độc đáo”, Leonardo DiCaprio đóng vai một nhà vận động môi trường cho biết. "Tất cả chúng tôi đều muốn truyền tải thông điệp về cuộc khủng hoảng khí hậu và Adam McKay thực sự đã bẻ khóa mật mã khi tạo ra câu chuyện này". Phim còn có sự tham gia của Cate Blanchett, Jonah Hill, Rob Morgan, Tyler Perry, Mark Rylance, ca sĩ Ariana Grande…

Don't Look Up ra rạp ngày 10.12 và bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 24.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU