Những nghệ sĩ nào góp mặt trong Táo quân 2022?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) vừa thông tin, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 sẽ được ghi hình không khán giả.

Lý do Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 được ghi hình không khán giả là bởi tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

Vị đại diện của VFC cũng cho biết, buổi ghi hình sẽ chỉ có phóng viên ảnh của VTV tham dự, ảnh và thông tin sẽ được VFC cung cấp cho báo chí sau buổi ghi hình.

Những nghệ sĩ nào góp mặt trong Táo quân 2022? - ảnh 1

Hình ảnh trong Táo quân 2021

VFC

Các nghệ sĩ tham gia Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 bắt đầu tập luyện từ khoảng đầu tháng 1. Để đảm bảo an toàn, trong những buổi tập, các nghệ sĩ, nhân viên của ê kíp sản xuất thường xuyên phải xét nghiệm Covid-19.

Đến giờ, có thể biết chắc những nghệ sĩ sẽ tham gia đóng Táo quân năm nay gồm những gương mặt đã quen thuộc như NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung…. Bên cạnh đó, những gương mặt trẻ góp mặt có Hà Trung, Duy Nam…

Những nghệ sĩ nào góp mặt trong Táo quân 2022? - ảnh 2

Táo quân 2021 đánh dấu sự trở lại của chương trình Táo quân sau 1 năm vắng bóng

VFC

Chưa có bất kỳ hé lộ nào về nội dung của chương trình Táo quân năm nay. Theo đạo diễn Khải Anh, Phó giám đốc VFC, các nghệ sĩ và ê kíp thảo luận với nhau mất vài tuần để tìm ra chủ đề, những mảng miếng hài về những vấn đề của xã hội.

Ê kíp cố gắng để phản ánh những vấn đề năm qua sát nhất qua những lăng kính hài hước, sát sườn với những vấn đề nổi cộm của xã hội cùng những miếng hài và những bài hát "chế" vui vẻ.

Vị đạo diễn cho hay, một số gương mặt mới tham gia Táo quân một phần để làm mới Táo quân, phần khác là để tạo dựng lại những sự phối hợp mới, miếng hài mới đan xen giữa nghệ sĩ mới và cũ, để đưa lại món ăn mới, nét hài mới tới khán giả.

Năm nay, nghệ sĩ Vân Dung tiếp tục là nữ nghệ sĩ duy nhất trong dàn “Táo” chính. Ở những chương trình Táo quân trước đây, Vân Dung thường đảm nhận những vai diễn như “Táo” y tế, “Táo” giáo dục, “Táo” xã hội, “Táo” tiêu dùng, “Táo" cộng đồng... Nữ nghệ sĩ được nhiều khán giả nhớ nhất với hình ảnh "Táo" y tế. Dù vậy, chị cho biết năm nay chị sẽ không đóng “Táo” y tế nữa mà sẽ làm “Táo” cộng đồng.

Đặc biệt, nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng sẽ tiếp tục có màn tung hứng, kết hợp cùng nhau để “đối phó” với nghệ sĩ Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng) trong Táo quân năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU