Những kỷ lục Guinness kỳ lạ nhất thế giới

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm tuổi của sách Kỷ lục Guinness sắp tới, tạp chí Time đã tổng hợp những kỷ lục kỳ lạ nhất.

Những kỷ lục Guinness kỳ lạ nhất thế giới

(TNO) Nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm tuổi của sách Kỷ lục Guinness sắp tới, tạp chí Time đã tổng hợp những kỷ lục kỳ lạ nhất.

Những kỷ lục Guinness kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 1Ngôi nhà thẻ bài lớn nhất - Ảnh: Reuters

1. Cặp song sinh nặng nhất: Năm 1978, Wrestlers Billy và Benny McCrary đạt danh hiệu cặp song sinh nặng nhất thế giới, với 337 kg và 327 kg.

2. Con mèo giàu nhất: Con mèo Blackie trở thành con mèo giàu nhất thế giới khi người chủ qua đời và để lại cho nó 12,5 triệu USD, vào năm 1988.

3. Ngôi nhà thẻ bài lớn nhất: Kiến trúc sư người Mỹ, Bryan Berg đạt kỷ lục Guinness cho công trình “ngôi nhà làm bằng thẻ bài” lớn nhất thế giới, với 75 tầng, dài 10,5 m, cao 3m và nặng 227 kg.

4. Hoàn tất ba môn phối hợp nhanh nhất: Vận động viên Daniel Bent đạt được kỷ lục hoàn tất nhanh nhất 3 môn phối hợp bao gồm chạy bộ, đạp xe và bơi lội trong một đầm lầy than bùn, với 2 giờ 23 phút 24 giây tại cuộc thi Vô địch thế giới Bog Snorkeling vào năm 1994.

5. Pha sữa bằng mũi: Gary Bashaw lập kỷ lục Guiness cho người pha sữa bằng mũi khi pha được 53ml sữa và bột chocolate trong một chương trình truyền hình ở Los Angeles vào năm 1999.

Những kỷ lục Guinness kỳ lạ nhất thế giới - ảnh 2Micronecta Scholzi là loài có dương vật kêu lớn nhất - Ảnh chụp màn hình BBC

6. Bộ sưu tập chú lùn lớn nhất thế giới: Cô Ann Atkin được công nhận là người có bộ sưu tập các chú lùn (trong phim Bạch Tuyết và 7 chú lùn) lớn nhất thế giới với hơn 2000 bức tượng đặt trong vườn.

7. Thổi bong bóng singum to nhất: Học sinh Chad Fell nhận kỷ lục thế giới cho người thổi bong bóng singum lớn nhất thế giới, dài 50 cm vào năm 2004.

8. Đập vỡ nắp bồn cầu bằng đầu: Ông Kevin Shelley được ghi nhận kỷ lục với thành tích đập vỡ 46 nắp bồn cầu bằng đầu trong 1 phút.

9. Móng tay dài nhất: Ông Melvin Boothe là người đàn ông có móng tay dài nhất thế giới với tổng chiều dài móng tay lên tới 9,85m.

10. Bộ sưu tập ống đựng tăm lớn nhất: Anh Val Kolpakov, Mỹ, có 2037 ống đựng tăm, là người sưu tập được nhiều ống đựng tăm nhất thế giới.

11. Dương vật kêu lớn nhất thế giới: Đó chính là loài côn trùng có tên khoa học Micronecta Scholzi, được mệnh danh là một trong những loài “to mồm” nhất. Nó tạo ra âm thanh với âm lượng 105 decibel bằng cách cọ dương vật vào bụng.

12. Lớp học Zumba lớn nhất: Năm 2015, 12.975 vũ công tại Manila, Philippine, đã tập hợp lại và tổ chức một lớp nhảy Zumba, được ghi nhận là lớp học Zumba lớn nhất thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU