Nhung Kate gặp nguy hiểm khi “yêu” Johnny Trí Nguyễn

0 Thanh Niên Online

(iHay) Muốn người yêu dừng bước giang hồ, nhân vật do Nhung Kate thể hiện đã rước nguy hiểm vào mình.

Nhung Kate gặp nguy hiểm khi “yêu” Johnny Trí Nguyễn

(iHay) Yêu say đắm và muốn người yêu rút lui khỏi chốn giang hồ, nhân vật do Nhung Kate thể hiện đã rước nguy hiểm vào mình.

>> Hé lộ cảnh giường chiếu của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate
>> Ngắm Nhung Kate bụi bặm

Sau một thời gian “theo đuổi” những phim mang đậm dấu ấn hài hước như Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ…, thì Bụi Đời Chợ Lớn là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại với dòng phim hành động đầy kịch tính của đạo diễn Charlie Nguyễn. Lần này, Johnny Trí Nguyễn ngoài việc làm diễn viên còn kiêm luôn cả vai trò đạo diễn võ thuật, hành động cho phim.

Trong phim, Nhung Kate  (vai Trang) yêu Phong (Johnny Trí Nguyễn đóng) say đắm và chỉ mong một ngày nào đó cả hai sẽ không còn phải sống những ngày không có tương lai nữa. Cô tìm mọi cách để thuyết phục Phong thoát khỏi chốn giang hồ. Chính vì thế, cô đã tự chuốc lấy nguy hiểm cho chính mình.

Nhung Kate gặp nguy hiểm khi “yêu” Johnny Trí Nguyễn 1

Phong Bụi là cánh tay phải đắc lực của Tài Nhớt (Hoàng Phúc đóng) đã gác kiếm từ lâu vì chán ngán những cảnh chém giết, trả thù đẫm máu. Sau nhiều năm theo Tài Nhớt, Phong Bụi đã thôi không còn muốn lộ diện kể từ ngày Trang -  người yêu của anh biến mất không dấu vết.

Khi Phong Bụi trở lại cũng là lúc mâu thuẫn giữa hai nhóm Tài Nhớt và Hùng Chợ Lớn lên đến đỉnh điểm. Bị Tài Nhớt bắt trúng điểm yếu của mình là Trang và Bi (em trai của Trang), Phong Bụi gần như bị gã anh kết nghĩa này điều khiển mọi đường đi, nước bước.

Sau giải nhất của cuộc thi “Diễn viên điện ảnh - truyền hình Việt Nam lần 1”, Nhung Kate đang bắt đầu trở thành một gương  mặt quen thuộc với khán giả. Gần đây, cô lại càng được khán giả chú ý khi vướng vào tin đồn tình cảm với Johnny Trí Nguyễn. Trong phim, khán giả sẽ có cơ hội được thấy cả hai trở thành một cặp tình nhân thực sự.

Liệu tin đồn “phim giả tình thật” là sự thật hay đó chỉ là “chiêu” giúp Bụi đời Chợ Lớn thu hút hơn?

Tham gia bộ phim có sự góp mặt của: Hoàng Phúc, Long Điền, Hà Hiền, Hoàng Phi, Huỳnh Bích Phương…

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19.4.

Nội dung phim:

Trong thế giới ngầm tại Sài Gòn thì Chợ Lớn luôn có một vị trí cực kỳ quan trọng - có thể ví như trái tim của cả thành phố. Có được Chợ Lớn là sẽ có được cả Sài Gòn! Chính vì thế, không có gì lạ khi Chợ Lớn là nơi đáng để khao khát nhất. Máu và nước mắt đã không ngừng đổ xuống cho những cuộc tranh quyền đoạt vị đầy khốc liệt của thế giới ngầm …

Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc),  Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền). Lâm là em trai Hùng, vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) - người tình của Tài Nhớt nên đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh. Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn nên nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi - một cao thủ ẩn mình mà y luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp y đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa 2 nhóm Tài Nhớt - Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Minh Nguyễn

>> Hé lộ cảnh giường chiếu của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate
>> Ngắm Nhung Kate bụi bặm
>> Nhung Kate rũ áo khoe lưng trần
>> Nhung Kate: "Yêu Trí là bước đến ngõ cụt
>> Nhung Kate trần tình về "nghi án tình yêu" với Johnny Trí Nguyễn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU