Nhung Kate bị đồn từng kết hôn, sinh con trước khi hẹn hò Johnny Trí Nguyễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, diễn viên Nhung Kate chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến cô thời gian qua.

Nhung Kate phủ nhận việc đăng ký kết hôn trên trang cá nhân /// Ảnh: TL
Nhung Kate phủ nhận việc đăng ký kết hôn trên trang cá nhân
Ảnh: TL

Nhung Kate cho biết cô không muốn chia sẻ chuyện này trước truyền thông. Tuy nhiên, vì sự việc đi quá xa nên nữ diễn quyết định lên tiếng đính chính thông tin. “Tôi chưa từng đăng ký kết hôn, cũng chưa từng có con. Việc chung sống giữa hai người trưởng thành yêu nhau, được gia đình hai bên cho phép không vi phạm pháp luật theo Điều 14 luật Hôn nhân gia đình”, cô viết.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn thừa nhận cô từng mắc sai lầm trong quá khứ và hi vọng mọi người cho mình cơ hội sửa sai. “Ai cũng xứng đáng một cơ hội để sửa sai. Sai lầm của tôi trong quá khứ là không biết cách bảo vệ mối quan hệ được bền vững. Kết thúc là cơ hội để bắt đầu. Mong bạn bè Nhung sẽ không hỏi thêm gì về việc này nữa”, cô chia sẻ.

Nhung Kate bị đồn từng kết hôn, sinh con trước khi hẹn hò Johnny Trí Nguyễn - ảnh 1
Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn trải qua 4 năm yêu nhau 
Ảnh: TL

“Có những việc nếu còn có thể im lặng thì cứ im lặng. Đó là cách ít đem lại tổn thương nhất”, diễn viên Đoạt hồn nói thêm. Dòng trạng thái của Nhung Kate nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả lên tiếng bảo vệ, khuyên cô nên mặc kệ những tin đồn ác ý. Phía dưới phần bình luận, Johnny Trí Nguyễn hài hước động viên: “Trời, nghệ sĩ mà sợ tin đồn. Không chịu nổi tin đồn thì đi làm nhà báo sẽ dễ hơn”.

Trả lời báo Thanh Niên, Nhung Kate cho biết: "Câu chuyện này không liên quan đến anh Johnny Trí Nguyễn. Đó là chuyện cũ rồi, tôi không muốn nhắc lại thêm nữa. Vì tôi nói điều gì cũng có thể làm tổn thương những người xung quanh". 

Nhung Kate tên thật là Dương Hồng Nhung, từng ghi dấu với khán giả bởi nhiều dự án nghệ thuật như Đoạt hồn, Cô hầu gái, Bụi đời chợ lớn… Cô và Johnny Trí Nguyễn quen nhau từ năm 2013. Tuy nhiên, cả hai chọn cách giấu kín chuyện đời tư thay vì công khai mối quan hệ.

Mặc dù chênh lệch về tuổi tác khi nữ diễn viên kém bạn trai 15 tuổi nhưng cả hai vẫn có nhiều điểm chung. Trong một lần phỏng vấn báo giới, diễn viên Dòng máu anh hùng chia sẻ: “Chúng tôi có nhiều sở thích chung như võ thuật, lái môtô. Đa số người trẻ đều ít quan tâm đến ý nghĩa của cuộc sống nhưng Nhung Kate suy nghĩ và hiểu giá trị của đời sống tinh thần khá sâu sắc”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU