Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đêm bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã xướng tên 40 cô gái sẽ tiếp tục đồng hành tại vòng chung kết diễn ra ở Phú Quốc (Kiên Giang).

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Cùng điểm qua một số gương mặt người đẹp được dự đoán sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay.

Phạm Hồng Nhung (SBD 356)

Người đẹp Phạm Hồng Nhung sinh năm 1997 đến từ thủ đô Hà Nội. Hiện tại cô đang là sinh viên ngành Báo chí của trường Cao đẳng truyền hình Hà Nội. Phạm Hồng Nhung sở hữu chiều cao 1,69m, nặng 58kg cùng số đo ba vòng 84-61-99. Nhờ số đo vòng ba "khủng", cô còn được khán giả biết đến là thí sinh “siêu vòng ba” của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - ảnh 1

Bên cạnh “siêu vòng ba”, cô còn sở hữu khuôn mặt phúc hậu chuẩn phụ nữ Á Đông dễ gây thiện cảm với người đối diện. Phạm Hồng Nhung tự nhận xét mình là một người hòa đồng, năng động và làm việc có trách nhiệm. Châm ngôn sống của cô là "Sống không chỉ cho riêng mình".

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Phạm Hồng Nhung mong muốn đạt ngôi vị cao nhất để có cơ hội kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn. Ngoài ra cùng kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường biển, giới thiệu cảnh đẹp quê hương đất nước đặc biệt hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với biển đảo quê hương ra toàn thế giới.

Võ Ngọc Lụa (SBD 299)

Võ Ngọc Lụa sinh năm 1996 đến từ Bạc Liêu. Cô sở hữu chiều cao 1,72m, nặng 56kg cùng số đo ba vòng 88-64-94. Ngọc Lụa có sở thích đi du lịch, nghe nhạc, bơi lội, shopping và làm từ thiện. Quan niệm sống của cô là “Hãy sống là chính mình, hãy tin vào bản thân, chỉ cần tin là mình có thể làm được thì sẽ có thêm lí do để cố gắng thực hiện điều đó”.

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - ảnh 3

Võ Ngọc Lụa được xem là một trong những thí sinh có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp nhất trong top 40 chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm nay. Trước khi đến với cuộc thi này, cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt top 5 Hoa hậu Đại dương 2017.

Đồng Mai Ngân (SBD 536)

Cô gái Đồng Mai Ngân sinh năm 1997 quê ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Hiện cô đang là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường đại học Cần Thơ. Mai Ngân sở hữu chiều cao 1,72m, nặng 53kg cùng số đo ba vòng 87-63-92.

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - ảnh 5

Mai Ngân từng chia sẻ khi thấy nhiều người kém may mắn thì bản thân cô đã ý thức sâu sắc hơn giá trị cuộc sống mà mình đang có. Thông qua cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, cô mong muốn được chia sẻ và đóng góp bằng khả năng của mình để giúp đỡ thêm nhiều người.

Cũng giống với Võ Ngọc Lụa, cô cũng từng tham gia chinh chiến ở rất nhiều cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa khôi Nam bộ 2017 (top 30) và Hoa hậu Đại dương 2017 (top 15).

Bùi Quỳnh Hoa (SBD 198)

Bùi Quỳnh Hoa sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội. Hiện tại, cô đang theo học tại Trường đại học Quản trị Kinh doanh và Công nghệ. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 53kg cùng số đo ba vòng 88-63-92.

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - ảnh 7
Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - ảnh 8

Chân dài xuất thân từ người mẫu này từng đăng quang cuộc thi Miss Áo dài Việt Nam World 2017 diễn ra tại Praha, Cộng hòa Séc. Ngoài ra, cũng trong năm 2017, Quỳnh Hoa còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Quỳnh Hoa tự nhận xét bản thân là một người vui vẻ hòa đồng, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, cô cho biết đã trang bị đầy đủ hành trang và sẵn sàng chinh phục vương miện cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 111)

Nguyễn Thị Huyền Trang sinh ra và lớn lên tại thành phố Nam Định. Hiện tại, cô là sinh viên của Trường đại học Văn hóa. Huyền Trang sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 55kg cùng số đo ba vòng 76-63-90.

Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - ảnh 9
Đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Huyền Trang mong muốn đạt danh vị cao nhất để dùng sức ảnh hưởng của mình nhằm quảng bá, phát triển ngành du lịch Việt Nam tới bạn bè năm châu. Châm ngôn sống của cô là “Tuổi trẻ chẳng ai có tới hai lần, thế nên hãy sống như mai là ngày cuối cùng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU