Những gương mặt mới ‘gây bão’ V-Rap

0

Bên cạnh dàn huấn luận viên tên tuổi thì các thí sinh nổi bật trong hai cuộc thi tài năng nhạc rap cũng góp phần tạo nên sức nóng cho chương trình. Nhiều bản rap của các ‘tân binh’ Vrap cũng đang rất ‘hot’ trên NhacCuaTui.

Những gương mặt mới ‘gây bão’ V-Rap

Sau các vòng thi gay cấn, nhiều gương mặt thí sinh nổi bật như: HIEUTHUTHAI, Pháo, Ricky Star được khán giả chú ý nhiều hơn, những bản rap của họ cũng nhanh chóng thành ‘hit”.

Những gương mặt mới ‘gây bão’ V-Rap - ảnh 1

Trên NhacCuaTui, playlist mang tên Đây là rap Việt gồm nhiều bản rap đang vô cùng thịnh hành trong giới trẻ.

Trong số đó, CUA của HIEUTHUHAI đang là top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên NhacCuaTui hiện nay. Sau tập 1 King Of Rap, rapper đẹp trai HIEUTHUHAI nhanh chóng trở thành hiện tượng âm nhạc nổi bật.

Cũng trong playlist này, bản rap Điêu toa của Pháo kết hợp cùng Masew cũng có lượt streaming khá cao, với gần 600.000 lượt. Là thí sinh triển vọng, hứa hẹn trở thành quán quân của King of Rap. Pháo luôn tạo ra sự khác biệt và ấn tượng trong các phần thi của mình. Nữ thí sinh 17 tuổi “đánh bại” nhiều đối thủ nam để giành tấm vé vào vòng tiếp theo.

Ricky Star là cái tên rapper đang được rất nhiều khán giả yêu thích tại chương trình Rap Việt, thế nên ca khúc Thương thầm kết hợp với giọng ca trẻ Khoa, với phong cách pop kết hợp R&B độc đáo được người nghe đón nhận tích cực. Thương thầm thu hút gần 300.000 lượt streaming trên NhacCuaTui.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU