Những điều chưa kể về album ‘Midnights’ của Taylor Swift

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi mang về 3 chiếc cúp Video của năm, Đạo diễn xuất sắc và Video dài xuất sắc tại MTV VMAs 2022, nữ ca sĩ Taylor Swift công bố kế hoạch phát hành một album mới, ra mắt vào cuối năm nay, mang tên Midnights.

“Tôi nghĩ đây có thể là khoảnh khắc thú vị khi nói với bạn rằng album hoàn toàn mới của tôi sẽ ra mắt vào ngày 21.10”, Taylor Swift phát biểu trước khi trêu chọc fan rằng sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào nửa đêm.

Những điều chưa kể về album ‘Midnights’ của Taylor Swift - ảnh 1

Danh ca Taylor Swift

Variety

Trong một bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, Taylor Swift xác nhận tên album sắp tới là Midnights. “Midnights là những câu chuyện về 13 đêm không ngủ trong cuộc đời tôi, sẽ ra mắt vào ngày 21.10. Gặp tôi lúc nửa đêm”, cô viết trên mạng.

Thông báo về album gần đây của Swift được đưa ra gần một năm sau khi cô phát hành Red (Taylor's Version) vào tháng 11.2021.

Sau khi Scooter Braun mua lại hãng thu âm cũ của Taylor Swift là Big Machine và cùng với đó là 6 album đầu tiên của Swift, nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô ghi âm lại toàn bộ ca khúc của mình để sở hữu vào tháng 8.2019. Kể từ đó, Taylor Swift thu âm lại 2 trong số 6 album đầu tiên của mình, bao gồm Red (Taylor's Version)Fearless (Taylor's Version).

Những điều chưa kể về album ‘Midnights’ của Taylor Swift - ảnh 2

Taylor Swift nhận 3 chiếc cúp Video của năm, Đạo diễn xuất sắc và Video dài xuất sắc tại MTV VMAs 2022

mtv

Taylor Swift tiết lộ rằng album Midnights là một “bộ sưu tập âm nhạc được viết vào lúc nửa đêm, một cuộc hành trình vượt qua nỗi kinh hoàng với những giấc mơ ngọt ngào”.

“Đối với tất cả chúng ta, những người đang tung tăng cầm chiếc đèn lồng sáng và đi tìm kiếm mọi thứ khi đồng hồ điểm 12 giờ... chúng ta sẽ gặp lại chính mình”, cô viết.

Taylor Swift xác nhận sẽ có 13 ca khúc mới - con số cô cho là may mắn với mình - nhưng không tiết lộ tên bài hát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU