Những ca khúc hay dành cho mùa Vu lan

0

Vào dịp lễ Vu Lan, các ca khúc về cha mẹ trên NhacCuaTui được mọi người tìm nghe rất nhiều. Giai điệu ngọt ngào vang lên giữa những ngày tháng bảy đã truyền đi thông điệp ý nghĩa, bày tỏ lòng tri ân đến đấng sinh thành.

Những ca khúc hay dành cho mùa Vu lan

Trong không khí của mùa Vu Lan báo hiếu, những bài hát về gia đình và cha mẹ nhận được sự quan tâm lớn của khán thính giả khắp mọi nơi. Mỗi câu hát đưa đến thông điệp tốt đẹp về tinh thần hiếu đạo, báo đáp công ơn trời biển của cha mẹ.

Trên trang nhạc trực tuyến NhacCuaTui, playlist với chủ đề “Vu Lan Báo Hiếu” là cầu nối để mọi người bày tỏ tình cảm yêu thương với mẹ cha.

Những ngày này, Nhạc Phật Giáo nhẹ nhàng cho tâm thanh tịnh trên NhacCuaTui cũng được mọi người nghe nhiều.

Những ngày này, Nhạc Phật Giáo nhẹ nhàng cho tâm thanh tịnh trên NhacCuaTui cũng được mọi người nghe nhiều.

Trong số này, bài hát Nhật ký của mẹ được Nguyễn Văn Chung sáng tác như một món quà tặng mẹ, nhạc phẩm được Hiền Thục thể hiện thành công, mang đến nhiều cảm xúc chân thật. Bên cạnh đó, ca khúc Gặp mẹ trong mơ với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đơn giản kết hợp giọng hát cảm xúc của ca sĩ Thùy Chi cũng khiến nhiều người xúc động.

Là nhạc phẩm đặc biệt trong dịp lễ Vu lan, bài hát Bông hồng cài áo mang đậm giáo lý nhân văn của nhà Phật, khơi gợi lòng hiếu thảo, thiện lương trong mỗi người. Và với ca khúc Ơn nghĩa sinh thành nhắc nhớ mỗi người rằng: Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU