Những bài tập đơn giản mà hiệu quả dành cho mẹ bận rộn

0 Thanh Niên Online
Minh Đan

Minh Đan

theo Green Valley

Đánh giá tác giả

Đối với những bà mẹ có con nhỏ, một ngày như mọi ngày với kiểu lập trình: sáng dậy sớm chuẩn bị cho con đi học rồi đưa con đến trường, mẹ đến chỗ làm; chiều đón con rồi lao vào việc nhà.

Những bài tập đơn giản mà hiệu quả dành cho mẹ bận rộn

Khó mà rảnh rỗi để đến phòng tập gym trong khi lại rất cần sức khỏe của một siêu nhân. Vậy thì ở nhà, với một chiếc thảm yoga và một chiếc ghế, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện và chỉ cần 10 phút mỗi ngày.

Chống đẩy người dốc

Bài tập này giúp phần ngực, cánh tay rắn chắc hơn. Kiểu chống đẩy người dốc khi tay để trên ghế dễ thực hiện hơn. Luôn giữ lưng và chân thật thẳng.

Những bài tập đơn giản mà hiệu quả dành cho mẹ bận rộn - ảnh 1

tin liên quan

Cẩn trọng với bệnh đau mắt đỏ khi thời tiết giao mùa

Theo tiến sĩ, bác sĩ Trần Hải Yến, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM, bệnh đau mắt đỏ thực chất là bệnh viêm kết mạc cấp. Bệnh thường xảy ra nhiều vào thời điểm giao mùa, khi thời tiết thay đổi.

Nhún ngược

Dành cho mẹ bận rộn 1

Hai tay chống ngược vào thành ghế, giữ lưng và tay thẳng. Từ từ hạ thấp người xuống theo đường thẳng cho đến bạn gấp khuỷu tay một góc 90 độ, rồi nhẹ nhàng đẩy người lên và trở về vị trí cũ.

Tư thế hông

Dành cho mẹ bận rộn 2

Đứng thẳng, hai chân khép hờ. Hai tay vịn ghế, dựa nhẹ vào để giữ thăng bằng. Lấy chân phải làm trụ, đưa chân trái ra sau, giữ thẳng chân, rồi hạ xuống. Làm 12 lần và đổi chân.

Những bài tập đơn giản mà hiệu quả dành cho mẹ bận rộn - ảnh 4

tin liên quan

4 thức uống tốt cho mùa lạnh

Thời tiết lạnh có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta, và đồ uống nóng thực sự giúp ích cho cơ thể vào lúc này.


Bắc cầu

Dành cho mẹ bận rộn 3

Một đôi chân khỏe là người bạn thân nhất của bậc làm cha mẹ để họ có thể hoàn thành công việc của một con thoi từ công sở đến trường học rồi ở nhà. Nằm ngửa dưới sàn, hai chân đặt lên ghế. Đè hai chân thật mạnh xuống mặt ghế để lấy lực nâng hông lên cho đến khi tạo thành một đường thẳng từ vai đến đầu gối. Siết chặt cơ mông. Từ từ hạ cơ thể xuống vị trí cũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU