nhức răng

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Vàng răng và những cách loại bỏ vàng răng

0
Vàng răng có nhiều lý do như di truyền, tiểu đường, bệnh tim mạch… và khi có tuổi thì răng cũng đổi màu. Cho dù là lý do gì thì những cách dưới đây cũng có thể giúp loại bỏ vàng răng, theo Medical News Today.
Mẹo chống đau răng tại nhà

Mẹo chống đau răng tại nhà

0
Sâu răng, nứt răng, áp xe (có mủ) ở nướu răng đều có thể gây nhức răng nghiêm trọng. Trong thời gian đợi đến gặp nha sĩ, có thể thử những liệu pháp sau để khắc phục tình trạng khó chịu này.
 /// Ảnh: Shutterstock

Sâu răng khổ lắm ai ơi!

2
Đau răng luôn là vấn đề nan giải đối với tất cả mọi người. Nếu không ngăn chặn kịp thời, bạn sẽ rất dễ phải chịu những trận nhức răng ê buốt lên tận đỉnh đầu.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cách đơn giản để giảm đau răng tại nhà

1
Đau răng khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Dưới đây là một số cách đơn giản để bạn có thể giảm cơn đau tại nhà trước khi đến gặp nha sĩ, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn uống khi bị đau răng

0
Khi bị đau răng, bạn nên tránh xa các thức ăn cay, nóng, lạnh... Súc miệng bằng nước muối nhiều lần để bớt đau nhức răng.
Ảnh: xcook.info

Trị đau nhức răng

0
Đau nhức răng làm cho việc ăn uống trở nên khó khăn, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị đau răng như do sâu răng, mẻ, vỡ răng, bệnh nướu răng, nha chu... Thực hiện những cách dưới đây sẽ giúp bạn chữa đau nhức răng hiệu quả.
Vượt ngục vì nhức răng

Vượt ngục vì nhức răng

0
Hầu hết tù nhân vượt ngục do không chịu nổi cuộc sống khắc nghiệt trong nhà giam, tuy nhiên một tù nhân ở Thụy Điển vượt ngục chỉ vì cái răng sâu.

Tin đọc nhiều