nhuận bút

Nụ cười mang đến năng lượng lành

Nụ cười mang đến năng lượng lành

0
Sau Thương còn không hết ghét nhau chi, An nhiên mà sống, Chuyện nhỏ nhà Quỳnh, biên tập viên - MC Quỳnh Hương tiếp tục ra mắt tản văn Luật hấp dẫn của nụ cười.
Luyện tập Tiếng Việt 3 trên giấy ô li, 35 đề luyện tập Tiếng Việt 3 và Luyện tập Làm văn 4 đã sử dụng bài viết của nhà thơ Hồ Huy Sơn mà không xin phép
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tự ý 'chôm' tác phẩm vào sách kinh doanh

0
Nhiều nhà văn, nhà thơ bức xúc cho biết “đứa con tinh thần” của họ đã bị những người biên soạn sách tự ý lấy đưa vào tác phẩm kinh doanh mà không hề hỏi ý kiến, trả nhuận bút...
Nghệ sĩ Trần Lập rút đơn kiện VNG

Nghệ sĩ Trần Lập rút đơn kiện VNG

0
(TNO) Sau khi nghị án kéo dài 5 ngày, sáng 10.12, tại phiên tòa sơ thẩm TAND TP.HCM, đại diện ủy quyền phía nghệ sĩ Trần Lập là ông Nguyễn Trường An cho biết đã nộp đơn xin rút đơn khởi kiện VNG trước khi diễn ra phiên tòa này.
Phóng viên đài huyện: Tận tụy với nghề

Phóng viên đài huyện: Tận tụy với nghề

0
Trong cuộc đời làm báo không phải ai cũng sống nhờ và chờ vào nhuận bút. Họ làm việc chủ yếu là bằng đam mê nghề nghiệp và nụ cười thỏa nguyện của những người dân trên quê hương họ.
Nhuận bút 'bèo' kìm nén sáng tác

Nhuận bút 'bèo' kìm nén sáng tác

0
Nhuận bút rẻ mạt, người viết chưa được coi trọng, thiếu hụt đội ngũ lý luận phê bình chuyên nghiệp, công tác dịch ngược chưa được đầu tư… là những nguyên nhân lớn khiến văn học nghệ thuật chưa bay xa.
Đặc biệt trên báo in ngày 3.12.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 3.12.2013

0
Đổi mới tuyển sinh đại học; CSGT “truy” xe vi phạm không nộp phạt; Nhuận bút “bèo” kìm nén sáng tác; “Luyện” sắt thành vàng; Rúng động chuyện ăn thịt người ở Đức… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3.12.2013.
Mời nhận nhuận bút

Mời nhận nhuận bút

0
Kính mời quý bạn đọc, cộng tác viên có tin, bài, ảnh đăng trên các ấn phẩm Thanh Niên liên hệ với bộ phận chi trả nhuận bút, tòa soạn Báo Thanh Niên để nhận nhuận bút.