Như Quỳnh hẹn Phi Nhung kiếp sau cùng hát ‘Giấc mơ cánh cò'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Như Quỳnh lặng lẽ đến thắp hương và có những chia sẻ xúc động về Phi Nhung - người từng cùng cô biểu diễn thành công ca khúc Giấc mơ cánh cò.

Như Quỳnh hẹn Phi Nhung kiếp sau cùng hát ‘Giấc mơ cánh cò' - ảnh 1

Như Quỳnh hẹn gặp lại Phi Nhung ở một thế giới khác, đứng cùng nhau trên sân khấu và hát tiếp Giấc mơ cánh cò

FBNV

Sau khi tang lễ của Phi Nhung được tổ chức ở Mỹ, hôm 15.10, Như Quỳnh dành thời gian đến thắp hương cho đồng nghiệp thân thiết. Cô cũng có những chia sẻ xúc động về sự ra đi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre.

Như Quỳnh viết: “Hơn 20 năm gắn bó trên sân khấu, cùng cười cùng khóc với bao nhiêu kỷ niệm vui buồn. Quỳnh chọn hôm nay để được thật riêng tư và yên tĩnh nói lên những tiếng nói của lòng mình. Trong tâm trí Quỳnh giờ đây tràn ngập những hình ảnh của những ngày lưu diễn bên nhau. Nhìn bạn cười qua tấm di ảnh, thắp một nén nhang tiễn bạn về cõi Phật, thật sự đau lòng lắm, Nhung ơi…”.

Như Quỳnh hẹn Phi Nhung kiếp sau cùng hát ‘Giấc mơ cánh cò' - ảnh 2
Như Quỳnh lặng lẽ đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung

FBNV

Nhắc đến Phi Nhung, ca sĩ Như Quỳnh nhớ về lần biểu diễn Giấc mơ cánh cò từng được khán giả yêu mến, ủng hộ. Đây cũng là ca khúc gắn liền với cặp đôi ở nhiều sân khấu. Giọng ca Vùng lá me bay bồi hồi: “Hơn 18 năm trước, chúng ta đã cùng cất lên “giấc mơ cánh cò” của một thời tuổi trẻ, mộng mơ của cả hai… Quỳnh tin là Phi Nhung vẫn luôn ở đây, trong trái tim Quỳnh và trái tim những người yêu thương bạn. Sau này gặp lại nhau ở một thế giới khác, mình đứng cùng nhau trên sân khấu và hát tiếp Giấc mơ cánh cò 2 nhé Nhung. Chào người bạn thân thương của Như Quỳnh”.

Bài viết của Như Quỳnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động, nghẹn ngào trước những chia sẻ của nữ ca sĩ dành cho đồng nghiệp thân thiết. Một tài khoản bình luận: “Như Quỳnh luôn lặng lẽ phía sau, tình cảm chan chứa. Rồi ai sẽ cùng chị song ca Giấc mơ cánh cò?”. Người xem khác nhắn nhủ: “Lúc nào em cũng mong được xem các anh chị cùng hát trên sân khấu. Nhưng giờ chị thiếu đi một người bạn, còn khán giả thiếu đi một ca sĩ". “Đọc những tâm sự mà em như nhói lòng. Em rất mến mộ giọng hát của hai chị", một cư dân mạng chia sẻ.

Trước đó, khi biểu diễn trên sân khấu, Như Quỳnh, Quang Lê đã dành chút thời gian để tưởng nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca Duyên phận rưng rưng khi nhắc đến đồng nghiệp thân thiết. Cô tâm sự: “Phi Nhung vẫn còn đứng đây với chúng ta và Phi Nhung sẽ ở với chúng ta mãi mãi. Và nếu như có kiếp sau, chúng ta vẫn là anh chị em nghệ sĩ và mình đứng chung sân khấu cùng với Phi Nhung". Trên trang cá nhân, cô cũng hay đăng những clip biểu diễn cùng Phi Nhung để tưởng nhớ giọng ca Bông điên điển.

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Việt Hương khóc nức nở, Hoài Linh làm điều cảm động

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU