như lịch

Người chuyển giới tham gia phòng chống HIV/AIDS

Người chuyển giới tham gia phòng chống HIV/AIDS

0
19 người chuyển giới nữ tại Việt Nam đã tham gia dự án Dự án hình ảnh 'Freedom Expression - Tự do là mình', nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1.12.2015.
Từ trái sang: Nguyễn Ngọc Tú, chuyển giới nam (từ nữ sang nam) và Lê Ánh Phong chuyển giới nữ (từ nam sang nữ) tại buổi chia sẻ thông tin
  - Ảnh: Diệu Linh

Có luật mới nhưng người chuyển giới vẫn tâm tư

0
Trong khi nhiều người bày tỏ sự vui mừng trước việc Quốc hội cho phép được chuyển giới tại VN, được thay đổi giới tính trên giấy tờ... thì không ít người chuyển giới lại có tâm trạng băn khoăn.
Một buổi sinh hoạt của CLB Sống trách nhiệm - Ảnh: B.N

Cuộc gọi lúc nửa đêm…

1
12 giờ đêm, một phụ nữ hốt hoảng gọi: “Alô, cậu Ngân ơi, thằng Long nó nghiện lại rồi. Tui không biết phải làm sao đây!”. 
Các bạn trẻ tham gia hội thảo - Ảnh: Như Lịch

Người trẻ chống buôn bán động vật hoang dã

0
“Trên internet xuất hiện nhiều thông tin mua bán động vật hoang dã, người trẻ cần làm gì?”, “Khi phát hiện người thân sử dụng sản phẩm động vật hoang dã thì phải xử lý thế nào?”...
Ảnh: BTC cung cấp

Triển lãm ảnh của thương hồ chợ nổi Cái Răng

1
(TNO) 15 trên tổng số 30 bức ảnh do chính những thương hồ và người dân chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ) thực hiện, đã tham gia triển lãm ảnh về con người và đời sống ở chợ nổi Cái Răng.
Trần Thị Ngãi và Đỗ Văn Cường hạnh phúc bên con gái - Ảnh: Như Lam

Xây tổ ấm trong… bệnh viện

0
Cùng cảnh sống xa nhà, xa quê, thấu hiểu nghề nghiệp của nhau nên nhiều nhân viên tại Bệnh viện Nhân Ái (xã Phú Văn, H.Bù Gia Mập, Bình Phước) đã yêu nhau, xây tổ ấm ngay trong bệnh viện.
'Sang tên' con ruột giá 10 triệu đồng!

'Sang tên' con ruột giá 10 triệu đồng!

15

Ông H. gắt gỏng: “Tui đã dứt khoát giá rồi đó. Cho ai cũng vậy, 10 triệu thì chịu, không thì thôi! Nếu chịu thì mai ra quán cà phê làm giấy tay sang tên, rồi bồng nó đi luôn”.

Nguyễn Thị Ngọc Bích bên một sản phẩm do mình thiết kế - Ảnh: Như Lịch

Vượt mặc cảm để thành công

2
Một người đang làm bếp trưởng, một người làm phục vụ quán bar. Họ đã vươn lên sau khi vứt bỏ những tự ti về ngoại hình hay hoàn cảnh xuất thân.
Người khuyết tật được cắt tóc ngay trên xe lăn, xe lắc...

'Làm đẹp' trên… xe lăn

0
(TNO) Ngày 11.11, gần 500 lượt người khuyết tật đã đến tham gia chương trình Đồng hành cùng người lao động khuyết tật, diễn ra tại Quận đoàn Gò Vấp, TP.HCM.
Ảnh: BASF Kid’s Lab cung cấp

Thí nghiệm vui

0
Gần 500 học sinh tiểu học khu vực ngoại thành của TP.HCM tham gia chương trình Bé làm thí nghiệm BASF Kid's Lab do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức vào cuối tuần qua.