nhu cầu tuyển dụng

(Từ phải qua) Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thiên Kim và Võ Tiến Trường /// THÚY HẰNG

Những người đi mai mối nhân tài

0
Làm nghề mai mối nhân tài với trợ thủ đắc lực từ công nghệ thông tin, nhóm của Toản, Trường, Kim kiếm về thu nhập khủng mỗi năm và tăng thêm giá trị cho người làm 'săn đầu người' và những người lao động.
Các vị trí liên quan đến ứng dụng công nghệ được doanh nghiệp tuyển dụng nhiều sau dịch Covid-19 /// Ngọc Thắng

Đang cần rất nhiều lao động

0
Doanh nghiệp có thêm nhiều đơn hàng mới, nhu cầu tuyển dụng lao động của một số ngành nghề tăng trở lại sau khi dịch Covid-19 tại Việt Nam được kiểm soát.
Tòa nhà của Trường Kinh doanh, một biểu tượng mới của UTS - Ảnh: UTS

Chọn con đường để đi đầu

0
Hiện đại có tới đâu nhưng nếu không bắt đầu bằng cách thay đổi tầm nhìn, tìm hướng đi chiến lược, tạo thế mạnh từ con đường riêng thì không bao giờ đạt kết quả như mong muốn.
Tuyển dụng lao động tại Quảng Nam

Tuyển dụng lao động tại Quảng Nam

0
Sàn giao dịch việc làm Quảng Nam vừa tổ chức tại Trung tâm Giới thiệu việc làm (số 10 Nguyễn Du, TP.Tam Kỳ) và điểm vệ tinh ở cơ sở 2 thuộc xã Hương An, H.Quế Sơn đã nhận “đặt hàng” từ 39 doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tuyển dụng việc làm trong nước.
Hơn 1.700 việc làm

Hơn 1.700 việc làm

0
Trung tâm Giới thiệu việc làm TP.HCM đã tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 4, thu hút 57 công ty, doanh nghiệp tham gia, với nhu cầu tuyển dụng 2.202 chỉ tiêu việc làm ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
Hơn 1.000 việc làm dành cho bạn trẻ

Hơn 1.000 việc làm dành cho bạn trẻ

0
Ngày hội việc làm PTIT-2013 do Học viện Bưu chính viễn thông tại TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra lúc 7 giờ ngày 30.3, tại 97 Man Thiện, P.Hiệp Phú, Q.9, thu hút gần 30 doanh nghiệp đăng ký tham gia với nhu cầu tuyển dụng hơn 1.000 lao động.
Chỉ 5,2% nhân lực cao cấp hài lòng với công việc

Chỉ 5,2% nhân lực cao cấp hài lòng với công việc

0
Mạng cộng đồng doanh nhân anphabe.com vừa đưa ra một khảo sát về xu hướng tuyển dụng và dịch chuyển nhân lực cao cấp. Đây là kết quả khảo sát từ hơn 85.000 thành viên trên các kênh trực tuyến và từ 11 công ty cung cấp nhân lực cao cấp cho các doanh nghiệp.

Tin đọc nhiều