Nhóm thiếu niên nhậu nhẹt giữa mùa dịch, thách công an đến bắt nhận 'cái kết đắng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đang lập hồ sơ, đề xuất phương án xử lý nhóm thiếu niên tụ tập nhậu nhẹt giữa mùa dịch, còn đăng video thách thức “các chú đến bắt cháu đi, cháu sợ gì các chú, các chú đến bắt hộ cháu cái”.

Công an xã Ba Trại (H.Ba Vì) đang lập hồ sơ xử lý hóm thiếu niên tụ tập nhậu nhẹt còn thách thức lực lượng chức năng đến bắt /// Ảnh: Chụp màn hình
Công an xã Ba Trại (H.Ba Vì) đang lập hồ sơ xử lý hóm thiếu niên tụ tập nhậu nhẹt còn thách thức lực lượng chức năng đến bắt
Ảnh: Chụp màn hình

Ngày 25.8, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khoảng 5 thiếu niên tụ tập nhậu nhẹt trong thời gian TP.Hà Nội đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19.

Đáng chú ý, trong video, nhóm tụ tập nhậu nhẹt này còn thách thức “các chú đến bắt cháu đi, cháu sợ gì các chú, các chú đến bắt hộ cháu cái”. Toàn bộ sự việc được một thiếu niên trong nhóm ghi lại, chia sẻ lên Facebook có tên Đ.C.H.P.
Nhóm thiếu niên nhậu nhẹt giữa mùa dịch, thách công an đến bắt nhận 'cái kết đắng' - ảnh 1

Nhóm thiếu niên bị công an triệu tập về làm việc

Ảnh: MXH

Liên quan đến sự việc này, chiều 25.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an xã Ba Trại (H.Ba Vì, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn này.

Theo vị lãnh đạo, sau khi nắm bắt được thông tin đăng tải trên mạng xã hội Facebook về việc nhóm thiếu niên vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, đơn vị này đã triệu tập nhóm thiếu niên về để làm rõ, xử lý.

“Nhóm thiếu niên này chưa đủ 18 tuổi, đều là công dân của xã Ba Trại. Chúng tôi đang lập hồ sơ, đề xuất Công an H.Ba Vì có phương án xử lý nhóm thiếu niên này”, vị lãnh đạo xã Ba Trại cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU