Nhóm Mây Trắng hội ngộ dịp đầu năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, Ngọc Châu bất ngờ chia sẻ hình ảnh về cuộc gặp gỡ giữa cô và các thành viên còn lại của Mây Trắng gồm Yến Trang, Yến Nhi và Thu Ngọc.

Nhiều khán giả tiếc nuối bởi sự vắng mặt của Thu Thủy trong cuộc gặp gỡ này /// Ảnh: FBNV
Nhiều khán giả tiếc nuối bởi sự vắng mặt của Thu Thủy trong cuộc gặp gỡ này
Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ viết: “Nhờ Việt kiều về nước mà chị em được hội ngộ”. Cùng hình ảnh đó, Yến Nhi chia sẻ trên trang cá nhân: “Tân niên cùng các chị”. Trong lần gặp gỡ này, các thành viên thoải mái ăn uống, trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau. Nhiều khán giả ngưỡng mộ tình bạn của nhóm dù không còn hoạt động chung. Bên cạnh đó, nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp của họ ở tuổi ngoài 30 cũng là đề tài được cộng đồng mạng đề cập.

Nhóm Mây Trắng hội ngộ dịp đầu năm - ảnh 1
Nhan sắc rạng rỡ của các thành viên dù đã ngoài 30 tuổi
Ảnh: FBNV

Khán giả nhận ra sự vắng mặt của Thu Thủy trong cuộc gặp gỡ này. Điều đó cho thấy những khúc mắc giữa giọng ca sinh năm 1984 và Yến Trang có thể vẫn chưa được giải quyết. Năm 2017, khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, Yến Trang xác nhận tin đồn mâu thuẫn với Thu Thủy. Cô chia sẻ: “Tôi và Thu Thủy cạnh tranh ngầm, đồng thời có những mâu thuẫn nhất định. Những khúc mắc đó, bản thân tôi cũng rất ngại "tháo" vì không biết khi đó sẽ tốt hơn hay lại cảm thấy không thoải mái. Tôi là người xác định rất rõ mối quan hệ trong tương lai để biết mình nên tiếp tục hay dừng lại để tốt cho đôi bên”.

Nhóm Mây Trắng hội ngộ dịp đầu năm - ảnh 2
Trước đó, các thành viên của nhóm có cuộc gặp gỡ vào tháng 11.2018. Lần hội ngộ này có Thu Thủy nhưng vắng mặt Yến Trang
Ảnh: FBNV

Tháng 7.2018, bức ảnh Yến Trang và Thu Thủy chụp chung gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người đồn đoán cả hai làm lành sau thời gian “bằng mặt không bằng lòng”. Tuy nhiên, giọng ca Dù anh muốn lên tiếng phủ nhận thông tin này. Cô viết: “Chỉ đơn giản là đứng chung một chỗ trong cùng một địa điểm. Hàn hay là gắn thì cần nhiều thời gian để xem lại”.

Mây Trắng là nhóm nhạc nữ được thành lập vào năm 2000 gồm 5 thành viên là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Anh Thúy, Thu Thủy và Yến Trang. Hoạt động được một năm, Anh Thúy tách ra theo đuổi sự nghiệp solo, Yến Nhi trở thành thành viên mới của nhóm. Đến năm 2002, Thu Thủy rời đi, Mây Trắng hoạt động với đội hình bốn thành viên. Đây cũng là thời điểm thành công nhất của nhóm khi ra mắt nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Thầm mong anh quay về, Tình bạn… Đến năm 2006, Yến Trang và Yến Nhi bất ngờ tách nhóm khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU