nho

 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa sâu răng nhờ ăn nho

0
Ăn nho có thể giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, đồng thời ngừa sâu răng, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Dental Research.
Hoạt chất curcumin trong nghệ giúp cơ thể giảm đau, kháng viêm /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm giúp giảm đau

0
Các nghiên cứu cho thấy thực phẩm có thể làm giảm đau tốt hơn các loại thuốc vì nó vừa có tác dụng như thuốc giảm đau, vừa bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại.
Ảnh: ĐN.Thạch

Ăn nho, cam đẩy lùi nhiều bệnh

0
Bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường và bệnh tim bằng cách ăn cả nho đỏ và quả cam, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Diabetes.
Ăn cà rốt không nên bỏ vỏ  /// - Ảnh: Shutterstock

5 loại rau củ quả không nên bỏ vỏ

2
Vỏ đầy màu sắc ở bên ngoài của các loại rau củ quả thường tập trung hầu hết các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Vì vậy, nếu gọt bỏ chúng đi sẽ mất đi nhiều lợi ích đáng kể.
Mãng cầu xiêm có thể tiêu diệt các tế bào ung thư - Ảnh: Shutterstock

9 loại thực phẩm ngừa ung thư cực mạnh

3
Một đánh giá từ 206 nghiên cứu kết luận rằng ăn càng nhiều rau và trái cây thì càng giảm thiểu rủi ro mắc bệnh ung thư ở phổi, đại tràng, dạ dày, tuyến tụy và khoang miệng…
Trà xanh chống ung thư cực mạnh - Ảnh: Shutterstock

4 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư

2
Dù đã có những tiến bộ y học trong điều trị ung thư, nhưng phương pháp điều trị truyền thống như phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị liệu có thể gây ra tác dụng phụ.
Chiết xuất hạt nho giúp ngừa sâu răng

Chiết xuất hạt nho giúp ngừa sâu răng

0
(TNO) Quả nho không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà các chế phẩm từ nó như rượu vang đỏ có thể dùng để ngừa bệnh sâu răng.
Ngừa loãng xương từ nho

Ngừa loãng xương từ nho

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Clinical Endocrinology & Metabolism cho thấy bổ sung resveratrol có thể giúp tăng mật độ chất xương ở cột sống đối với nam giới mắc hội chứng trao đổi chất. Phát hiện này có thể giúp mở ra hy vọng về liệu pháp điều trị chứng loãng xương.
Diệt tế bào ung thư từ nho

Diệt tế bào ung thư từ nho

0
(TNO) Việc tổng hợp thành phần tích cực nhất của chiết xuất hạt nho là B2G2 sẽ khiến các tế bào ung thư tuyến tiền liệt tự tìm đến cái chết và không gây hại tế bào khỏe mạnh.
Ăn việt quất ngừa bệnh tiểu đường

Ăn việt quất ngừa bệnh tiểu đường

0
(TNO) Một nhóm các nhà khoa học tại Trường đại học Y Harvard (Mỹ) phát hiện ra rằng ăn quả việt quất giúp giảm hơn ¼ rủi ro bị bệnh tiểu đường loại 2.
Dặn em đừng cắn “nho rừng”

Dặn em đừng cắn “nho rừng”

0
Trái “đeo” từng chùm, gần bằng quả nho xanh Ninh Thuận trông thấy mê. Dù non hay chín mọng, “cơm” trái đều gây ngứa “vàng trời”. Song dùng nấu ăn thì êm...ru!

Tin đọc nhiều