Nhìn lại loạt drama của 'Miss Fitness', top 3 thẳng thắn: Món ăn nhạt quá mất ngon!

Nhìn lại loạt drama của 'Miss Fitness', top 3 thẳng thắn: Món ăn nhạt quá mất ngon!

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay cả khi đã tìm ra chủ nhân của các danh hiệu, Miss Fitness vẫn gây ra không ít tranh cãi. Không ít người còn cho rằng đây là "cuộc thi sắc đẹp ồn ào nhất" từ trước tới nay.

Được xem là ‘tân binh’ của các cuộc thi sắc đẹp, Miss Fitness thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ truyền thông và công chúng ngay lần đầu tiên tổ chức.

Cuộc thi quy tụ dàn huấn luyện viên chất lượng là Minh Tú, Thúy Vân, Kỳ Duyên, cùng với nhiều nhân tố nổi bật ghi danh như TikToker Lê Bống, Thanh Tâm,... Tuy nhiên, sau khi lên sóng, Miss Fitness bị không ít dân mạng chỉ trích vì ngập tràn drama. Nhiều người còn đánh giá cuộc thi quá chú trọng vào những tranh luận, cãi vã của các huấn luyện viên.

Nhìn lại loạt drama của 'Miss Fitness', top 3 thẳng thắn: Món ăn nhạt quá mất ngon! - ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Trên sóng livestream của Báo Thanh Niên, chia sẻ về những tranh cãi và drama xoay quanh cuộc thi, Á hậu 1 Lê Phương Thảo nhận định:

“Truyền hình thực tế cũng như một món ăn phục vụ khán giả. Món ăn quá nhạt thì không ngon, món ăn quá mặn thì hại sức khỏe. Bởi vậy drama như chút muối, chút gia vị để nêm nếm vào đấy, cho quý vị thấy là chương trình cũng hay, cũng thú vị nhưng ở mức vừa phải.”

Nhìn lại loạt drama của 'Miss Fitness', top 3 thẳng thắn: Món ăn nhạt quá mất ngon! - ảnh 2

Á hậu 1 Lê Phương Thảo

Nói thêm về những phát ngôn gây tranh cãi của các thí sinh khác, Lê Phương Thảo khẳng định không hề có kịch bản hay sắp đặt.

“Chuyện các thí sinh đôi khi có những phát ngôn gây tranh cãi thì nói thật, những phát ngôn đấy phụ thuộc vào các bạn. Không ai tạo ra kịch bản và nói với các bạn là hãy phát ngôn như vậy. Truyền hình thực tế cũng là cách để cho thấy được tính cách của các thí sinh và chứng minh rằng ai mới xứng đáng với ngôi vị cao nhất cuộc cuộc thi này.”

Nhìn lại loạt drama của 'Miss Fitness', top 3 thẳng thắn: Món ăn nhạt quá mất ngon! - ảnh 3

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy

Về những drama, Đoàn Thu Thủy cho đó là điều bình thường. Chuyện phát ngôn gây nhiều tranh cãi từ phía các thí sinh, Đoàn Thu Thủy thẳng thắn:

"Phát ngôn của các thí sinh đôi khi phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và trải nghiệm của riêng từng bạn. Khi cảm xúc được đẩy lên cao trào, các bạn trẻ tuổi, trải nghiệm chưa nhiều sẽ không biết tiết chế hay cân bằng mọi thứ sao cho phù hợp. Đôi khi điều các bạn cảm nhận và điều các bạn nói ra không đồng nhất cũng khiến người xem hiểu sai về điều muốn truyền đạt", tân hoa hậu chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU