Nhiều gương mặt đình đám giới underground dự tuyển 'Rap Việt' mùa 2

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cùng với những tân binh đầy tiềm năng, các gương mặt đình đám trong giới underground như “thuyền trưởng Hustlang” Robe, rapper Lil’ Wuyn, Blacka, Obito của OTĐ, Sóc Nâu và Pjpo đến từ Tổ Quạ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ... lần lượt tham gia dự tuyển Rap Việt mùa 2 trong ngày 13 và 14.4 tại TP.HCM. 

Rapper Lil’ Wuyn, một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc 95generation, tham gia casting Rap Việt mùa 2  /// V.C
Rapper Lil’ Wuyn, một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc 95generation, tham gia casting Rap Việt mùa 2
V.C

Trong 2 ngày casting vừa qua, nhiều rapper nữ đã tham dự, đặc biệt còn có sự góp mặt của người mẫu - vũ công Mai Ngô. Đáng nói, nhiều thí sinh từng tham gia sân chơi rap khác - King of rap cũng xuất hiện trong vòng casting mùa 2 Rap Việt.

Rapper Blacka - người từng cộng tác cùng Rhymastic, 16 Typh và ngồi chung ghế giám khảo cùng Binz ở một chương trình thi đấu về rap, chia sẻ mục tiêu lớn nhất khi đến với chương trình là “muốn lấy được trái tim của những người nhíu mày khi nghe nhạc của mình và những người chưa biết đến mình”. Vì từng làm giám khảo nên với vai trò thí sinh lần này, anh cho biết “mình là mẫu người nếu không tiếp tục chiến đấu thì cuộc sống sẽ nhàm chán lắm”.

Có thể nói sức nóng mùa 1 Rap Việt đã khiến cho cuộc đua ngôi vị quán quân mùa 2 trở nên cam go, khốc liệt; và việc cầm cân nảy mực của ban giám khảo vòng casting: giám đốc âm nhạc Touliver, Rhymastic, JustaTee cũng căng thẳng hơn nhiều. Theo nhà sản xuất, có khoảng hơn 4.000 thí sinh tham gia tuyển sinh trong 4 ngày tại TP.HCM và Hà Nội, song chỉ có 50 người được chọn để tranh tài. Đợt casting Rap Việt mùa 2 sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội trong ngày 20 và 21.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU