Nhiều chuyên đề thiết thực dành cho cán bộ Công đoàn T.Ư Đoàn

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 16.10, tại Ninh Bình, Ban Thường vụ Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2020.

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn Lê Hồng Hạnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung  /// ẢNH: NHẬT DUY
Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn Lê Hồng Hạnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
ẢNH: NHẬT DUY

Tại hội nghị, 87 cán bộ công đoàn tại các đơn vị trực thuộc Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn được các báo cáo viên giàu kinh nghiệm chia sẻ những chuyên đề có nội dung chất lượng, thiết thực. Trong đó, nổi bật là chuyên đề đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả việc tổ chức phong trào thi đua trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động; công đoàn tham gia và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn Lê Hồng Hạnh nhấn mạnh: “Việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn là hết sức cần thiết, nhất là trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện những chủ trương và chỉ đạo mới của công đoàn cấp trên. Kết quả của phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động đổi mới của công đoàn sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc để các cấp công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn tiếp tục thực hiện vai trò, nhiệm vụ của mình trong thời gian tới”.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn kêu gọi các đại biểu tham dự hội nghị quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu những thiệt hại rất nặng nề do thiên tai, bão lũ.

Ngày 17.10, cũng tại Ninh Bình, Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt, giao lưu nữ công đoàn viên xuất sắc nhân ngày Phụ nữ VN 20.1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU