nhảy lầu

Phó giám đốc trung tâm thuộc Viện Dầu khí VN nghi nhảy lầu tự tử

Phó giám đốc trung tâm thuộc Viện Dầu khí VN nghi nhảy lầu tự tử

1
Ngày 19.4, Cơ quan CSĐT Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra cái chết của bà P.G.T.C (41 tuổi, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển và chế biến dầu khí - Viện Dầu khí VN) trong khuôn viên làm việc tại đường D1, Khu công nghệ cao, Q.9.
Cậu bé nhảy lầu 19 vì bố cấm xem tivi

Cậu bé nhảy lầu 19 vì bố cấm xem tivi

0

Tức giận vì bố không cho xem tivi, một cậu bé 10 tuổi ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 19 xuống đất. Vị trí em nhảy là từ cửa sổ phòng ngủ. Vụ việc đã khiến gia đình bị sốc nặng.

Pha nhảy từ tầng 8 một tòa nhà của Bùi Minh Ân

Gặp cascadeur nổi tiếng với cú nhảy 'tử thần'

0
Bùi Minh Ân đã lập nên kỷ lục trong cú nhảy từ lầu 8, được xem là độc nhất vô nhị tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Pha hành động 'thót tim' này nằm trong MV ca nhạc của ca sĩ Lý Hải.
Bị cáo Du Kim Phụng cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội tại tòa

Ra tay sát hại chồng rồi nhảy lầu tự tử

2
Nghi ngờ chồng mình ngoại tình, Phụng sát hại chồng để rồi, không chỉ Phụng phải sống trong cảnh tù tội, mà hai đứa con nhỏ của cũng phải chịu cảnh cha mất, mẹ đi tù.
Cha ôm con nhảy lầu bệnh viện tự tử

Cha ôm con nhảy lầu bệnh viện tự tử

2
Sáng 23.6, tại Bệnh viện (BV) đa khoa Quảng Ngãi, nhiều người nuôi bệnh và bệnh nhân ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh anh Hồ Văn Hải (35 tuổi, thôn Trà Ong, xã Trà Quân, H.Trà Bồng) ôm con là cháu Hồ Công Phương (28 tháng tuổi) nhảy từ tầng 6 BV tự tử.