Nhảy cầu Sài Gòn trốn công an truy đuổi

0 Thanh Niên Online

(TNO) Đến 3 giờ sáng 31.10, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích một người nhảy xuống khu vực chân cầu Sài Gòn để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của công an.

Nhảy cầu Sài Gòn trốn công an truy đuổi

>> Bị truy đuổi, một người nhảy xuống kênh Tàu Hủ, chết đuối

Hiện trường vụ  cướp dưới chân cầu Sài Gòn

Theo thông tin ban đầu, trước đó, có hai thanh niên chạy xe máy trấn lột ví tiền của hai phụ nữ đang đứng trên lề đường Trần Não (quận 2, TP.HCM). Sau khi giằng co quyết liệt, hai thanh niên vùng thoát rồi rồ ga bỏ chạy

Chạy đến chân cầu Sài Gòn, hai người này bị Công an quận 2 và Đội 3 phòng PC45 đang đi tuần tra, truy đuổi. Cả hai bỏ xe nhảy xuống cầu, sau đó lẩn trốn vào dòng nước và các bụi cỏ.

Người nhái đang lặn tìm kiếm thanh niên thứ 2

Sau đó, công an đã bắt giữ được một người. Đội cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng được điều đến hiện trường, nhưng vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên còn lại.

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ, tụ tập trên cầu Sài Gòn 2, khiến các phương tiện di chuyển khó khăn khi qua cầu. Đến 3 giờ sáng các lực lượng chức năng rút khỏi hiện trường. Thông tin ban đầu, thanh niên bị bắt được xác định là Hồ Văn Bằng, 23 tuổi, quê Hòa Bình.

Tin, ảnh: Hoài Nhơn

>> Bị truy đuổi, "cát tặc" nhảy xuống sông trốn thoát
>> Chết đuối khi bị truy đuổi
>> Bị truy đuổi, một người rơi xuống hồ nước thải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU