nhau thai

Trường hợp sinh tư như của cô cô Jenny Marr là cực hiếm /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Người mẹ Mỹ sinh tư, cả 4 bé trai giống hệt nhau

0
Một người mẹ ở Mỹ đã hết sức vui mừng khi sinh 4 thành công. Cả 4 đứa trẻ đều là bé trai và giống hệt nhau. Ca sinh như vậy là cực hiếm khi tỷ lệ chỉ là 1 trên 15 triệu ca sinh.
Jay Woodall đã trộn nhau thai với các loại trái cây khác để tạo thành một loại thức uống hỗn hợp /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Nhau thai có thực sự tốt cho sức khỏe?

0
Trong thời gian gần đây, nhau thai đã được một vài người giữ lại và chế biến thành thực phẩm mà họ nghĩ sẽ bổ dưỡng cho sức khỏe của họ.,
Placenta là gì? Có tốt cho da hay không?

Placenta là gì? Có tốt cho da hay không?

0
Hỏi: Dạo này tôi hay thấy người ta quảng cáo các loại kem dưỡng da chứa placenta. Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi placenta là gì? Có tốt cho da hay không? Tôi xin cám ơn! (Hải Châu - Hà Nội).
Ăn nhau thai sau khi sinh không có lợi cho sức khỏe

Ăn nhau thai sau khi sinh không có lợi cho sức khỏe

0

(TNO)  Một số quan niệm cho rằng ăn nhau thai sau khi sinh sẽ giúp chống suy nhược cơ thể, giảm đau và tăng tiết sữa cho phụ nữ. Tuy nhiên, nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh việc này là vô căn cứ.

Những biến chứng có thể xảy ra lúc mang thai

Những biến chứng có thể xảy ra lúc mang thai

0

(TNO) Ngoài các triệu chứng phổ biến như chuột rút, đau lưng, buồn nôn, sưng ở bàn chân trong thời gian mang thai, một số thai phụ còn có thể gặp nhiều biến chứng khác.