nhậu nhẹt

Lúc 5 giờ sáng tại các quán nhậu trên đường Nguyễn Thái Học (Q.1) /// Ảnh: Công Nguyên

Đi nhậu lúc... bình minh ở Sài Gòn

32
Khi trời Sài Gòn hừng sáng, từng dòng người đổ ra đường bắt đầu một ngày mới, thì có những quán nhậu đã đông đủ 'chiến hữu' ngồi tâm sự bên chai bia, ly rượu.
Ảnh minh họa /// TN

Gặp gỡ, hẹn hò sao phải đến quán nhậu?

5
Thay vì rủ nhau đi ăn, đi uống cà phê thì có không ít bạn trẻ lại tổ chức gặp gỡ ở… quán nhậu. Vì sao quán nhậu lại có sức mê hoặc đến vậy?
 /// Shutterstock

Đột quỵ khi đang nhậu

0
Ngày 24.9, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (TP.HCM) cho biết vừa cấp cứu bệnh nhân L.V.L (40 tuổi, ngụ H.Củ Chi, TP.HCM) trong tình trạng liệt hoàn toàn nửa thân bên trái, liệt mặt, rối loạn tri giác, lơ mơ, có dấu hiệu rơi vào hôn mê.
Không khí nhộn nhịp về đêm tại các quán nhậu ở TP.HCM

Báo động đỏ về tệ nạn nhậu nhẹt

4
Các chuyên gia, bác sĩ đưa ra phương thức uống rượu bia không nguy hiểm đối với nam là 2 ly/ngày, nữ là 1 ly/ngày; uống rượu bia trên 30gr cồn/ngày tăng nguy cơ bệnh gan, trên 120gr cồn/ngày nguy cơ bệnh tuyệt đối...
 Nguyễn Minh Phúc tại cơ quan điều tra  /// Ảnh: Phương Nam

Nhậu ké còn đâm bạn nhậu trọng thương

0
Thấy 3 người hàng xóm nhậu trong chòi giữ tôm, Phúc chủ động đến tham gia. Trong lúc nhậu, Phúc cãi nhau với bạn nhậu rồi dùng dao đâm liên tục làm một người trọng thương.
Nhiều phụ nữ trên thế giới ngày nay đã có thể so kè với nam giới về khoản nhậu nhẹt /// Ảnh minh họa

Phụ nữ nhậu nhẹt sắp qua mặt mấy anh đàn ông

3
Nghiên cứu quy mô toàn cầu cho kết quả tỉ lệ uống rượu bia ở đàn ông sinh từ năm 1891-1910 gấp đôi phụ nữ. Nhưng tỉ lệ này gần như bằng nhau giữa phụ nữ và đàn ông sinh từ năm 1991-2000.
 
Trong hai nạn nhân lúc 15 giờ ngày 9.9 chỉ có ông Tùng hồi tỉnh sau phẫu thuật /// Ảnh: Gia Bách

Bắt lỗi bạn nhậu, đâm trọng thương 3 người

1
Ngày 9.9, một lãnh đạo UBND xã Tân Lộc, H.Thới Bình (Cà Mau) xác nhận ở ấp 5, xã Tân Lộc vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến 3 người trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Tin đọc nhiều