Nhật Phong ra mắt “Anh Đâu Ngờ” với thần thái soái ca khiến chị em mê mẩn

0

Ngày 7.01.2022, Nhật Phong chính thức cho ra mắt MV Anh Đâu Ngờ, sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 của nam ca sĩ. “Anh Đâu Ngờ” được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Nhật Phong ra mắt “Anh Đâu Ngờ” với thần thái soái ca khiến chị em mê mẩn - ảnh 1

Sau thành công cùng hàng loạt hit như Tướng Quân, Từng Cố Gắng… ca sĩ Nhật Phong tiếp tục quay trở lại với đường đua âm nhạc cùng ca khúc “Anh Đâu Ngờ” kết hợp cùng nhà sản xuất Đình Bình. MV Anh Đâu Ngờ được đầu tư chỉnh chu, kết hợp với những góc hình đầy nghệ thuật. Bằng giọng ca dạt dào tình cảm, Nhật Phong đã thể hiện xuất sắc ca khúc của tác giả Trương Ngôn khi nói về góc cạnh trong cảm xúc của người đàn ông khi chia tay người yêu mình. Dù chỉ vừa ra mắt được 2 ngày nhưng Anh Đâu Ngờ đã nhanh chóng lọt top trending âm nhạc của YouTube và hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hạng trong những ngày tiếp theo.

Nhật Phong cảm thấy rất xúc động khi sản phẩm tâm huyết của mình được đón nhận. Với anh, đây cũng là món quà tinh thần dành tặng tất cả những người luôn quan tâm, yêu thương và ủng hộ nam ca sĩ trong suốt thời gian vừa qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU