Nhật Kim Anh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau 'cuộc chiến' giành quyền nuôi con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bức ảnh Nhật Kim Anh và chồng cũ hội ngộ trong lễ tổng kết của con trai nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ chia sẻ mối quan hệ của cả hai đã bình thường trở lại để cùng chăm sóc con.

Nhật Kim Anh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau 'cuộc chiến' giành quyền nuôi con - ảnh 1

Nhật Kim Anh tâm sự chỉ cần con thấy vui vẻ, hạnh phúc thì sống với ai cũng tốt

fbnv

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi tổng kết của con trai Bửu Long. Nữ ca sĩ đăng tải kèm dòng trạng thái: “Tham dự lễ tổng kết năm học của con trai cưng. Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi, nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, còn khoe với bạn là mẹ mình đó. Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng. Nên ảnh được thưởng là một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này. Thương con trai của mẹ nhiều lắm...".

Điều đáng chú ý là trong một số bức ảnh còn có sự xuất hiện của Bửu Lộc, chồng cũ nữ ca sĩ. Cả hai thoải mái chụp ảnh cùng con trai trong ngày đặc biệt này. Có thể thấy, sau thời gian vướng ồn ào ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con, giọng ca Lâu đài cát và chồng cũ đã có thể trở lại mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc cho con trai cưng.

Nhật Kim Anh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau 'cuộc chiến' giành quyền nuôi con - ảnh 2

Nữ ca sĩ khoe con trai Bửu Long

fbnv

Bài đăng của Nhật Kim Anh nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Nhiều người tỏ ra bất ngờ cũng như vui lây cho nữ ca sĩ. Bởi sau khi ly hôn, cô và chồng cũ từng có thời gian dài đấu tố nhau trên mạng xã hội vì giành quyền nuôi con. Chính vì thế, nhìn thấy gia đình Nhật Kim Anh hòa thuận, vui vẻ, khán giả còn mong muốn họ có thể hàn gắn với nhau.

Nhật Kim Anh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ sau 'cuộc chiến' giành quyền nuôi con - ảnh 3

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc có thể cùng nhau đi du lịch để mang đến niềm vui cho con trai

fbnv

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Nhật Kim Anh cho biết cô tham dự buổi tổng kết cuối năm cho con trai vào sáng 5.7. Nữ ca sĩ thấy hạnh phúc khi nhìn thấy con trai rất vui vì có đủ ba mẹ. "Hiện tại thì tôi muốn mọi thứ nhẹ nhàng lại vì con trai cũng lớn rồi. Hầu như bé biết và hiểu hết. Chính vì thế tôi muốn mọi thứ nhẹ nhàng cho con", cô tâm sự.

Nói thêm về mối quan hệ hiện tại với Bửu Lộc, diễn viên Tiếng sét trong mưa tiết lộ: "Hiện tại tôi thấy mọi thứ rất tốt. Tôi và anh Lộc có thể nói chuyện với nhau bình thường, mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp. Tôi nghĩ ai nuôi con cũng được, miễn sao con cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là được. Mọi thứ cứ để tùy duyên thôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU