Nhật Kim Anh thất thểu ra về vì phiên tòa xử vụ trộm 100 cây vàng bị hoãn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sáng 26.1, Nhật Kim Anh đến dự phiên tòa xét xử hai nghi can đột nhập vào nhà cô trộm tài sản hồi tháng 7.2019 nhưng phiên tòa bị hoãn đột xuất.

Nhật Kim Anh cho biết mất tài sản hàng tỉ đồng khiến cô lao đao thời gian dài /// Ảnh: Đăng Bách
Nhật Kim Anh cho biết mất tài sản hàng tỉ đồng khiến cô lao đao thời gian dài
Ảnh: Đăng Bách

Xuất hiện từ sớm tại Tòa án Nhân dân TP.HCM, Nhật Kim Anh cho biết cô đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia phiên xét xử hình sự các đối tượng đột nhập nhà cô, phá két sắt lấy đi nhiều tài sản có giá trị lên đến 5 tỉ đồng. Sự việc này từng khiến giọng ca Lâu đài cát suy sụp thời gian dài.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cùng trợ lý bất ngờ khi việc hoãn phiên tòa không được thông báo trước và diễn ra đột ngột. Chia sẻ với Thanh Niên, Nhật Kim Anh nói: “Với quyết định hoãn hôm nay, tôi và một số đương sự khá bức xúc. Khi nhận được giấy triệu tập xử vụ trộm cắp tài sản này, bên tôi và các cô chú bị hại sắp xếp rất nhiều công việc để đến tòa dù cuối năm ai cũng bận”.

Diễn viên phim Tiếng sét trong mưa cũng cho biết việc cô nhận thông báo hoãn phiên tòa là do tự mình đi hỏi chứ hoàn toàn không được báo trước, cũng không biết khi nào mở lại.

Nhật Kim Anh thất thểu ra về vì phiên tòa xử vụ trộm 100 cây vàng bị hoãn - ảnh 1

Nhật Kim Anh xuất hiện từ sớm

Ảnh: Đăng Bách

Đáng chú ý, Nhật Kim Anh thẳng thắn cho biết số tiền gần 5 tỉ đồng như cáo trạng đề cập chỉ mang tính ước lượng, chứ tổng thiệt hại sau vụ trộm chưa dừng lại ở đó. Nữ diễn viên cũng cho biết không hi vọng sẽ nhận lại hết toàn bộ số tiền: “Không riêng gì tôi và các đương sự, chúng tôi muốn có một câu trả lời thỏa đáng về sự việc và cảm thấy nhẹ nhàng chứ mất tài sản thì không thể nào lấy hết lại được. 5 tỉ, 3 tỉ dĩ nhiên với người khá giả, giàu có thì không đáng bao nhiêu hết. Nhưng với tôi, một người làm cực nhọc bao nhiêu năm, tích góp cho công việc, con cái, gia đình... mà mất thì không phải chuyện nhỏ. Không riêng gì tôi, còn có nhiều cô chú bị hại nữa, cũng bị các đối tượng này trộm”.

Theo cáo trạng, ngày 14.7.2019, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, nữ ca sĩ kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất. Đáng chú ý khi thông tin được báo chí đăng tải, nữ ca sĩ còn dính tin đồn dựng chuyện để... PR tên tuổi.

Theo trình báo của nạn nhân, số tài sản bị mất trị giá khoảng 5 tỉ đồng, bao gồm: 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt cùng với một số vòng vàng, trang sức khác… Đúng 3 tháng điều tra, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà nữ ca sĩ. Sau khi điều tra và đấu tranh, hai nghi phạm đã nhận tội và hoàn trả lại 60 cây vàng cho Nhật Kim Anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU