Nhật Kim Anh bật khóc, tiết lộ lý do chưa đón con trai về sống cùng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhật Kim Anh cho biết vì ảnh hưởng của dịch bệnh và một số vướng mắc nên cô chưa thể đón con trai về ở chung như dự định.
Nhật Kim Anh không giấu được xúc động khi nhắc đến con trai /// TL/Chụp màn hình
Nhật Kim Anh không giấu được xúc động khi nhắc đến con trai
TL/Chụp màn hình

Trên kênh YouTube, Nhật Kim Anh đăng tải đoạn clip dài với những chia sẻ đầy xúc động về con trai. Nữ ca sĩ cho biết cô đã mua một căn nhà mới để chuẩn bị đón bé về ở cùng. Trong đó, cô chuẩn bị một căn phòng với đầy đủ tiện nghi để tặng cho quý tử. Với Nhật Kim Anh, đó là tất cả những tâm huyết, tình yêu thương mà cô muốn dành cho con trai. Giọng ca Lâu đài cát tiết lộ cô dự định tặng cho con vào ngày quốc tế thiếu nhi. “Nhưng vì dịch và nhiều sự vướng mắc nên mẹ chưa thể đón con lên được. Hiện con vẫn đang ở với ba và ông bà nội. Nhưng không sao, mẹ đã chờ biết bao nhiêu năm rồi, bây giờ mẹ vẫn có thể chờ được nữa", cô nói.

Nhật Kim Anh bật khóc, tiết lộ lý do chưa đón con trai về sống cùng - ảnh 1

Nữ ca sĩ mong con luôn yêu thương, hiểu cho mình và chồng cũ

Chụp màn hình

“Mẹ đã dành thời gian và nhờ mọi người thiết kế căn phòng đáng yêu này để tặng cho con. Bây giờ mẹ chỉ có thể quay clip cho con xem thôi, chứ không thể để con lên nhận được bởi vì chỉ thị đợt này căng thẳng. Mà thời gian đi học của con cũng đã đến rồi. Mẹ cũng đã xin cho con học ở Sài Gòn nhưng không thể đón con lên. Ba con ở Cần Thơ cũng nóng ruột nên đã xin cho con học ở dưới. Mẹ đành phải để cho con học, khi nào nghỉ hè thì con lên đây nhận món quà của mình", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Trong video, Nhật Kim Anh xúc động khi nhắc đến con trai. Cô bật khóc, gửi lời chúc sức khỏe, mong bé học giỏi, nghe lời ông bà. Nhật Kim Anh tâm sự thêm vì chưa được gần Bửu Long nên mỗi khi nhớ con, cô thường vào căn phòng nhỏ này.

Nhật Kim Anh bật khóc, tiết lộ lý do chưa đón con trai về sống cùng - ảnh 2

Giọng ca Lâu đài cát cất công chuẩn bị một căn phòng nhỏ để đón con trai về sống cùng

Chụp màn hình

Sau những sóng gió đã qua, Nhật Kim Anh muốn “mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng". Cô cũng mong phía gia đình chồng cũ sẽ hiểu cho mình. Cô khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn rời xa con trai. Tâm sự với Thanh Niên, giọng ca Đoạn đường vắng cho biết đoạn clip là tất cả những gì cô muốn nhắn nhủ khi con trai bước sang tuổi mới.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước tình cảm mà Nhật Kim Anh dành cho con trai. Một tài khoản bình luận: “Coi không cầm được nước mắt, lòng mẹ bao la, dành cho con hết tất cả. Mong con lớn lên hãy yêu thương mẹ thật nhiều". “Thương hai mẹ con lắm. Mong mau hết dịch để bé sớm lên ở với mẹ trong căn phòng mà chị chuẩn bị sẵn", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Cố lên nha chị ơi. Không ai hoàn hảo và trọn vẹn hết. Mong con mình khỏe mạnh và bình an mỗi ngày là hạnh phúc rồi chị ơi. Mạnh mẽ lên nha”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU