Nhặt được 90 triệu đồng, cán bộ CSGT Bạc Liêu tìm trả cho người bị đánh rơi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cán bộ CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu nhặt được 90 triệu đồng đã chủ động tìm, trao trả lại cho người bị đánh rơi.

Ngày 21.7, thượng tá Bùi Trung Kiên, Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của một phụ nữ khi nhận lại giấy tờ cùng số tiền 90 triệu đồng bị đánh rơi tại Phòng CSGT đường bộ.

Nhặt được 90 triệu đồng, cán bộ CSGT Bạc Liêu tìm trả cho người bị đánh rơi - ảnh 1
Đại diện cán bộ Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu trao lại tài sản cho chị Phượng

ctv

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 13.7, chị Lê Chúc Phượng (32 tuổi, ngụ xã Vĩnh Mỹ B, H.Hòa Bình) đến Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu để giải quyết việc vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ.

Sau khi giải quyết xong việc, chị Phượng ra về nhưng không may đánh rơi túi xách tại Phòng CSGT đường bộ - nơi đang có nhiều người dân đến giải quyết thủ tục hành chính và đăng ký phương tiện.

Rất may, thiếu tá Châu Văn Đen, cán bộ của đơn vị nhặt được túi xách và đưa cho thiếu tá Nguyễn Trường Đảo, cùng đơn vị chủ động tìm người đánh rơi để trao trả lại tài sản.

Qua kiểm tra, trong túi xách khi đó có thẻ CCCD, giấy phép lái xe mang tên Lê Chúc Phượng và số tiền 90 triệu đồng.

Ngay sau đó, thiếu tá Nguyễn Trường Đảo báo cáo lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời liên hệ với chị Phượng để xác nhận thông tin, trao trả lại tài sản.

Nhận được thông tin, chị Phượng đến Phòng CSGT đường bộ nhận lại túi xách, giấy tờ, số tiền đánh rơi và đã gửi thư cảm ơn thiếu tá Châu Văn Đen và thiếu tá Nguyễn Trường Đảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU