nhật đăng

Ông Alexey Pushkov cho rằng NATO đã quá sa đà vào "mối đe dọa ảo" về Nga, mà quên đi trách nhiệm giữ vững an ninh ở trung tâm châu Âu - Ảnh: Reuters

Nghị sĩ Nga chê trách NATO sau thảm họa ở Bỉ

16

Người đứng đầu Ủy ban Duma quốc gia Nga về các vấn đề quốc tế Alexey Pushkov chế nhạo NATO đã không làm tốt nhiệm vụ chống khủng bố, vì chỉ lo “đối phó Nga”, theo Newsweek (Mỹ).

Người có chỉ số IQ càng cao càng cảm thấy ít hạnh phúc khi phải giao thiệp với nhiều người - Ảnh: Bloomberg

Người càng thông minh càng ít bạn bè

3

'Những cá nhân càng thông minh trên thực tế càng không hài lòng với cuộc sống nếu họ hội họp với bạn bè một cách thường xuyên', The Washington Post dẫn một nghiên cứu mới đây cho biết.

Bạn trẻ rất cần tìm hiểu những vấn đề khi bắt đầu bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp - Ảnh: Bloomberg

19 dấu hiệu cho thấy sếp không quan tâm bạn

4

Không bao giờ được khen ngợi khi làm tốt công việc, nhưng khi mắc một lỗi dù nhỏ nhất, bạn tức khắc nhận ngay một email (cho có vẻ nghiêm trọng) hoặc thậm chí bị mời lên văn phòng...

Có rất nhiều yếu tố khiến người đối diện dễ bị bạn kích thích - Ảnh: Bloomberg

12 lý do kỳ lạ hấp dẫn người đối diện

0

Tình yêu có thể là bí ẩn nhưng không phải định mệnh, Business Insider nhận xét sau khi tổng hợp 12 lý do tâm lý kỳ lạ có thể hé lộ rằng ai đó đang yêu bạn.

Trùm ma túy El Chapo được cho đã đọc các loại sách dạng self-help book trong ngục - Ảnh: Reuters

Trùm ma túy El Chapo đọc sách gì trong tù?

0

Không phải sách dạy vượt ngục, mà là những tiểu thuyết kinh điển và sách về những bài học tự thay đổi bản thân, như Hạt giống tâm hồn, Đắc nhân tâm... theo AP.