nhật đăng

Căn bệnh khoe khoang lố bịch khiến giới Phú Nhị Đại ở Trung Quốc trở thành đối tượng bị ghét bỏ, và là "nỗi nhục của đất nước" - Ảnh chụp màn hình Weibo

Phú Nhị Đại - 'những đứa trẻ giàu có bị ghét nhất Trung Quốc'

5

Phú Nhị Đại gắn liền với những buổi tiệc thác loạn, những chiếc siêu xe giá trên 1 triệu USD, những ván bài 5 triệu tệ... và đúng như cách Bloomberg mô tả về 'những đứa trẻ giàu có bị ghét nhất Trung Quốc', họ không ngần ngại khoe khoang.

Chinh phục một người lãnh đạo không phải dễ, nhưng cũng không khó nếu bạn tập trung vào một vài điểm cơ bản - Ảnh: Shutterstock

5 cách đơn giản khiến sếp thích bạn

0

Chỉ cần chú ý một chút trong tác phong làm việc và ứng xử, chắc chắn bạn sẽ chiếm được cảm tình của người ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của mình.

Cuộc sống vốn dĩ khó làm hài lòng tất cả, nhưng chú ý cư xử tốt một chút cũng chẳng hại ai - Ảnh: Shutterstock

Chia sẻ nhiều ảnh đẹp lên Facebook dễ bị... ghét

0

Với các tính năng tức thời của Facebook, bạn ngày càng dễ dàng chia sẻ hình ảnh cá nhân hơn. Thế nhưng, một nghiên cứu cho thấy việc chia sẻ quá nhiều ảnh trên Facebook sẽ làm tổn hại mối quan hệ trong đời sống thực.

Có nhiều cách để bạn xả căng thẳng, thoát khỏi sự giam cầm trong suy nghĩ để sống vui hơn, tốt hơn - Ảnh: Bloomberg

10 cách thay đổi giúp cuộc sống bạn tốt hơn

2

Đối mặt với những điều khiến bạn sợ hãi, bỏ đi thói quen xấu, làm những điều mình thích... là những cách để bạn lấy được cảm hứng sống, theo Business Insider.

Giới trẻ Philippines đang được nhắc nhở về việc chống tham nhũng qua kế hoạch trưng bày các món trang sức đắt tiền của nhà độc tài Marcos - Ảnh: AFP

Một cách giáo dục về chống tham nhũng hơi... lạ

0

Nhà chức trách Philippines đang mở cuộc triển lãm trực tuyến về những món đồ trang sức của nhà độc tài Ferdinand Marcos, nhằm giáo dục thế hệ trẻ nước này về vấn đề chống tham nhũng, theo AFP.

Bạn trẻ rất dễ bày tỏ cảm xúc, đôi khi tiêu cực về một tin đồn sa thải - Ảnh: Shutterstock

Nghe đồn sắp bị sa thải, bạn cần phải làm gì?

2

Nỗi sợ và sự phản ứng đôi khi thái quá của người trẻ thường khiến tình hình tồi tệ hơn. Trang Business Insider lấy ý kiến từ hai chuyên gia chỉ ra những điều cần làm trước tin đồn sắp bị sa thải.