Nhập viện vì ‘cậu nhỏ’ thâm đen sau khi bị bạn tình ‘cắn yêu’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Mỹ phải nhập viện điều trị khẩn cấp do “cậu nhỏ” của người này chuyển sang màu đen sau khi người bạn tình vô tình cắn phải trong lúc ân ái.

Những hành động quá đà trong khi “yêu” có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng  /// Shutterstock
Những hành động quá đà trong khi “yêu” có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng
Shutterstock

Theo hãng tin ANI ngày 2.1, người đàn ông 43 tuổi đã nhập viện sau khi nhận thấy vết thương trên "cậu nhỏ" ngày càng thâm đen và cơn đau cũng trở nên tồi tệ hơn.

“Khoảng 5 ngày trước, người bạn tình của anh này vô tình cắn vào đầu dương vật trong khi quan hệ tình dục. Sau đó, bệnh nhân nhận thấy vết thương ngày càng xấu đi và trở nên đen hơn”, trưởng nhóm nghiên cứu Marc Zosky từ Đại học Arizona ở Mỹ cho biết.

Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Visual Journal of Emergency Medicine, khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện có vết mô đen kéo dài 3 cm ở “cậu nhỏ” bệnh nhân và nó đã bị hoại tử và da bắt đầu thối rữa. Bệnh nhân được cho dùng kháng sinh và bệnh tiến triển tốt nên không phải trải qua phẫu thuật.

“Ở những trường hợp như vậy, bệnh nhân thường không tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức mà để cho quá trình bệnh tiến triển. Vết thương sẽ thành vết loét và kèm theo đó là nhiễm trùng da nên cần được chăm sóc cẩn thận cũng như điều trị bằng kháng sinh”, theo các chuyên gia tại Đại học Arizona.

Các chuyên gia này nói thêm có những trường hợp, vết cắn ở “cậu nhỏ” có thể dẫn tới lở loét đe dọa tính mạng hoặc bị hoại tử có khả năng gây tử vong, cần điều trị phẫu thuật khẩn cấp, theo ANI.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU