Nhập viện 3 tuần vì livestream cảnh uống dầu ớt siêu cay để nổi tiếng

0 Thanh Niên Online

(iHay) Một chủ quán đồ nướng ở Tứ Xuyên đã "câu view" bằng cách live-stream cảnh anh ta húp dầu ớt siêu cay

Nhập viện 3 tuần vì livestream cảnh uống dầu ớt siêu cay để nổi tiếng

(iHay) Một chủ quán đồ nướng ở Nội Giang (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã "câu view" bằng cách live-stream cảnh anh ta húp dầu ớt siêu cay. Hậu quả là anh này phải nhập viện sau đó.

Nhập viện 3 tuần vì livestream cảnh uống dầu ớt siêu cay để nổi tiếng - ảnh 1Ảnh xử lý từ YouTube
Hành động này được cho là để cải thiện tình hình kinh doanh của quán, theo Mirror. Clip cho thấy anh chủ quán khá trẻ này đang "khoe" nồi dầu ớt làm gia vị cho đồ nướng, có vẻ cực cay. Kèm theo đó là những hình ảnh các xiên thịt nướng hấp dẫn của quán. Nhưng gây sốc nhất là tình huống anh này húp từng muỗng lớn dầu ớt vào bụng ngon lành, thậm chí uống bằng ly như nốc bia.
Nhập viện 3 tuần vì livestream cảnh uống dầu ớt siêu cay để nổi tiếng - ảnh 2Quân uống ớt như nốc bia. Quân quay livestream 2 lần uống dầu ớt trong cùng ngày - Ảnh: Chụp từ clip YouTube
Theo Sina.com, anh chàng liều lĩnh này tên Hoàng Lạp Quân (20 tuổi). Sau khi thực hiện clip với mong muốn "một bước thành sao", Quân phải khám và điều trị ở bệnh viện trong 3 tuần vì bị tiêu chảy và cổ họng bị khó chịu. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị viêm amidan và áp-xe, nếu đến bệnh viện trễ một chút thì rất có thể nguy hiểm đến tính mạng. Quân tốn mất 3.000 tệ (tức hơn 10 triệu đồng) cho quá trình điều trị và quán của anh phải tạm nghỉ trong 20 ngày, gây tổn thất không nhỏ.

"Sau này, tôi không bao giờ dám làm điều ngu ngốc như thế nữa", Quân nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU