nhập học

Ngày đầu nhập học: Xe ôm thân thiện, cơm miễn phí nhẹ bớt khó khăn

Ngày đầu nhập học: Xe ôm thân thiện, cơm miễn phí nhẹ bớt khó khăn

0
Để kịp thời gian làm thủ tục nhập học, nhiều phụ huynh ở xa đã đưa con tới nhập học tại trường từ rất sớm. Biết được khó khăn đó các bạn sinh viên của trường ĐH GTVT phân hiệu tại TP.HCM đã triển khai đội xe ôm thân thiện, vận chuyển miễn phí các bạn tân sinh viên cùng phụ huynh. 
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh  /// Ảnh: Giáng Tiên

Sinh hoạt đầu khóa bằng tham quan thành phố

0
Không chỉ có học quy chế, sinh viên một số trường ĐH tại TP.HCM còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác trong giờ sinh hoạt ngoại khóa khi bước vào năm học mới.
 /// Ảnh từ website của trường

Trả lại học phí vì không đủ học sinh mở lớp

2
Chiều 14.10, bà Trần Thị Bền, Phó phòng Đào tạo Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật miền Nam, cho biết trường buộc phải trả lại hồ sơ và học phí cho những học sinh trung cấp đã nhập học do không mở được lớp.
Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại ĐH Ngoại ngữ ĐH Đà Nẵng /// BẢO NGUYÊN

Tân sinh viên ùn ùn đi làm thủ tục nhập học

0
Mặc dù ngày 19.8 mới hết hạn nhận giấy chứng nhận kết quả thi, nhưng 2 ngày nay, các tân sinh viên cùng phụ huynh đã ùn ùn kéo xuống các trường ĐH, CĐ tại Đà Nẵng để làm thủ tục nhập học.
Nhân viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM kiểm tra hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Phải khẳng định nhập học mới trúng tuyển

0
Một điểm mới quan trọng trong quy chế tuyển sinh năm nay là thí sinh dù có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng chưa nộp giấy chứng nhận kết quả thi vẫn chưa thực sự trúng tuyển.
Sinh viên làm thủ tục nhập học ở một trường ĐH tại TP.HCM - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Phí bủa vây tân sinh viên

4
Bên cạnh học phí, tân sinh viên còn phải đóng thêm hàng loạt khoản phí khác khi nhập học, trong đó có nhiều khoản vô lý.
Nhiều thí sinh đề nghị cấp lại giấy báo trúng tuyển

Nhiều thí sinh đề nghị cấp lại giấy báo trúng tuyển

3
Hôm qua 3.9, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã làm thủ tục nhập học cho hơn 700 sinh viên khóa mới. Đặc biệt chỉ trong buổi sáng, trường này đã cấp lại giấy báo trúng tuyển cho khoảng 300 thí sinh.