Nhanh tay tải về Ark: Survival Evolved đang miễn phí trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trò chơi sinh tồn - khủng long nổi tiếng đang được cung cấp miễn phí trên cửa hàng trò chơi của Epic cho đến ngày 29.9.

Theo Gadget360, những người chơi yêu thích thể loại game sinh tồn sẽ không thể bỏ qua Ark: Survival Evolved. Trong một bài đăng trên Twitter, nhà phát hành đã xác nhận rằng trò chơi sinh tồn trực tuyến theo chủ đề kỷ Jura sẽ được tải xuống miễn phí thông qua Epic Games Store trong thời gian giới hạn cho đến ngày 29.9.

Đây sẽ là lần thứ ba Ark được tặng miễn phí, lần đầu tiên là trên EGS vào năm 2020 và đầu năm nay trên Steam.

Nhanh tay tải về Ark: Survival Evolved đang miễn phí trên Epic Games Store - ảnh 1

Ark: Survival Evolved đang được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store

Với Ark: Survival Evolved, nhà phát triển Studio Wildcard sẽ đưa người chơi lên một hòn đảo với đầy khủng long và các sinh vật thời tiền sử khác. Bạn sẽ cần phải chế tạo vật phẩm, thám hiểm và săn tìm thức ăn.

Ngoài ra, các mối nguy hiểm khó lường luôn sẽ ập đến bất ngờ, khiến người chơi phải liên kết lại với nhau hoặc chống lại những người sống sót khác khi chơi chế độ người nhiều qua mạng để tồn tại. Bạn có thể chọn săn thú để lấy thức ăn và quần áo (da) hoặc thậm chí kết bạn với chúng để làm thú cưỡi khi xông vào căn cứ của kẻ thù.

Để có thể tải về miễn phí trò chơi, bạn chỉ việc truy cập Epic Games Store (store.epicgames.com/en-US), đăng nhập và nhận trò chơi vào thư viện, sau đó cài đặt ứng dụng khách của Epic để tải về, cài đặt và trải nghiệm trò chơi.

Ark: Survival Evolved có dung lượng khoảng 125GB, có đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU