nhãn

<i class="e-mag"></i>D-Homme: Hành trình chữ Nhân “人”chinh phục mọi khách hàng

D-Homme: Hành trình chữ Nhân “人”chinh phục mọi khách hàng

0
D-Homme chỉ “nói” một ngôn ngữ từ thiết kế đến sự đầu tư chất lượng sống. Ngôn ngữ lấy chữ Nhân 人 làm trọng, tận tâm chăm chút từ điều nhỏ nhất như việc chọn vị trí dự án đến thiết kế kiến trúc, tiện ích sống.
Thanh long là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của trái cây VN /// Ảnh: Chí Nhân

Xuất khẩu trái cây tăng mạnh

0
Nhà vườn trồng thanh long tại H.Châu Thành (Long An) và H.Chợ Gạo (Tiền Giang) đang bắt đầu vào vụ thu hoạch. 
Chè sen nhãn nước dừa Bát Đàn - ngon nhưng cực đắt!

Chè sen nhãn nước dừa Bát Đàn - ngon nhưng cực đắt!

0
Giá 30.000 đồng mỗi ly, nhưng đến Bát Đàn ăn một lần và nghe kể về những kỳ công để món ăn này bao nhiêu năm qua vẫn giữ được tiếng thơm, nhiều người gật gù: “Đắt, công nhận, xắt ra miếng”.
Nhớ mùa nhãn chín

Nhớ mùa nhãn chín

0
Bao đời nay, cây nhãn không chỉ đi vào thơ ca, gắn bó tuổi thơ của những đứa trẻ, mà còn in hằn trong tâm thức của những kẻ xa quê.
Nhãn Bến Tre đủ điều kiện xuất sang Mỹ

Nhãn Bến Tre đủ điều kiện xuất sang Mỹ

0
Ngày 8.10, ông Đoàn Văn Đảnh, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bến Tre, cho biết Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Mỹ (APHIS) vừa có chuyến khảo sát vùng trồng nhãn xã Tam Hiệp, H.Bình Đại.
VN hoan nghênh Mỹ nhập nhãn, vải

VN hoan nghênh Mỹ nhập nhãn, vải

0
Tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 11.9, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của VN về việc Bộ Nông nghiệp Mỹ đã công bố quyết định chính thức cho phép nhập khẩu mặt hàng nông sản quả vải và quả nhãn từ VN, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết VN hoan nghênh việc Bộ Nông nghiệp Mỹ đã cấp giấy phép nhập khẩu một số mặt hàng nông sản của VN như quả vải, quả nhãn.
Tổ chức lại thị trường tiêu thụ trái cây

Tổ chức lại thị trường tiêu thụ trái cây

0
VN có nhiều loại trái cây nhiệt đới mà các nước không thể cạnh tranh nhưng hiện chỉ mới xuất khẩu được rất ít, như thanh long vào Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Chôm chôm, nhãn xuất sang Mỹ và xoài thâm nhập thị trường New Zealand, nhưng số lượng chưa nhiều. Thị trường tiêu thụ trái cây lớn nhất hiện nay vẫn là xuất tiểu ngạch vào Trung Quốc, nhưng luôn bấp bênh.