Nhận tới 50 triệu đồng khi là thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam

0

Hoa hậu Hoàn cầu là cuộc thi đầu tiên tính tới thời điểm hiện nay tại Việt Nam có mối liên hệ tốt với các ngân hàng hỗ trợ cho các thí sinh tiếp cận gói tín dụng bằng tiền lên tới 50 triệu trong tài khoản khi hoàn thiện hồ sơ dự thi.

Nhận tới 50 triệu đồng khi là thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam - ảnh 1

Với nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức trong năm 2022. Ngoài hỗ trợ tín dụng, Hoa hậu Hoàn cầu có những quyền lợi đặc biệt để thu hút thí sinh:

+ Đài thọ toàn bộ chi phí: huấn luyện từ chuyên gia, lưu trú, sinh hoạt, di chuyển cho thí sinh trong cuộc thi từ vòng Bán kết tại Nha Trang - Khánh Hòa đến vòng Chung kết tại TP.HCM

+ Hỗ trợ truyền thông các đài báo lớn chính thống, khởi tạo hồ sơ trên nền tảng BookingKOL.vn người nổi tiếng toàn cầu.

Theo ông Nguyễn Minh Hiếu - Phó TGĐ Công ty cổ phần đầu tư Trum (Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022) cho hay:

“Với mong muốn tìm gương mặt mới, tươi trẻ, chưa từng tham gia cuộc thi trước đó, việc hỗ trợ để thí sinh an tâm đăng ký dự thi và phát triển toàn diện là điều BTC hướng tới. Chúng tôi mong muốn để lại điểm nhấn mang lại cho xã hội một cuộc thi đầy ý nghĩa với giá trị tốt đẹp lan tỏa năng lượng tích cực dù đây là lần đầu tiên tổ chức”.

"Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022" tuyển sinh trên toàn quốc. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1.8 đến hết 30.9.2022. Đăng ký tại: http://www.hoahauhoancau.vn/, BookingKOL.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU