Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Instagram

Đánh giá tác giả

Sau hai thập niên thành công vang dội với vai diễn trong phim truyền hình Luz Clarita, Daniela Luján có cuộc sống khá yên ắng, giản dị. Cô hiện là giám khảo cuộc thi Little Giants phiên bản Mexico.

Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita

Năm 2017 vừa tròn 20 năm Daniela Luján được biết đến với vai diễn Luz Clarita trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Pedro Damián. Chia sẻ với tờ People phiên bản Espanol, cô đào sinh năm 1988 cho biết vẫn nhớ như in khoảng thời gian huy hoàng khi một đêm tỉnh dậy làm ngôi sao truyền hình của mọi nhà.

"Tuổi thơ của tôi rất tuyệt vời vì lúc đó mới 7 tuổi, tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới. Tôi đã làm một tour du lịch toàn Nam Mỹ, Hoa Kỳ, Philippines, tôi đã đi đến nhiều nơi và mọi người đều rất tốt với tôi", Daniela tiết lộ về thời thơ ấu của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 1
Nội dung chính của phim xoay quanh Luz Clarita, cô bé có trái tim đầy yêu thương luôn muốn tìm ra mẹ ruột. Và trên hành trình tìm mẹ, cô bé đã gặp rất nhiều niềm vui lẫn nỗi buồn
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 2Nữ diễn viên chính Daniela Lujan vào vai Luz Clarita đã tạo nên cơn sốt hâm mộ lớn vào thời điểm bấy giờ bởi nét đáng yêu và tài năng diễn xuất không chê vào đâu được

Nữ ca sĩ - diễn viên Mexico may mắn không bị sự nổi tiếng lấn át. Cô sống khá bình dị, bản lĩnh nhờ vào sự chăm sóc, dìu dắt của mẹ.

"Khi tôi còn là một đứa trẻ và đã rất, rất nổi tiếng. Tôi có thể vào bất kỳ cửa hàng đồ chơi nào để chọn những cái người ta sẵn sàng cho. Nhưng mẹ tôi nói chỉ được lấy một thôi, và bà trả tiền. Mẹ là người giúp tôi cân bằng mọi thứ. Tôi nghĩ rằng điều đó là cần thiết", Daniela Luján nói thêm.

Sau vai diễn đột phá này, sự nghiệp diễn xuất của Daniela Luján không mấy khởi sắc. Cô tham gia vài phim truyền hình với vai chính rồi vai phụ, thậm chí có những phim chỉ đóng vai khách mời. Về sự nghiệp âm nhạc, người đẹp phát hành hai album từ những năm 1999 và 2001. Sau vài năm gián đoạn, tháng 2.2017, Daniela Luján trở về đài Univision và làm huấn luyện viên của chương trình đào tạo tài năng nhí Little Giants.

Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 3
Daniela Luján bước vào làng giải trí qua chương trình giáo dục Sesame Street lúc chỉ mới 4 tuổi
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 4
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 5
Nhan sắc gợi cảm hiện tại của thần đồng diễn xuất một thời
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 6
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 7
Nữ ca sĩ - diễn viên rất chịu khó thay đổi hình ảnh
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 8
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 9
Làn da trắng không tì vết và ánh mắt thu hút là điểm vẫn còn nguyên vẹn đến hiện tại của "cô bé Luz Clarita"
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 10
Nhan sắc U30 của nữ diễn viên thủ vai Luz Clarita - ảnh 11
Daniela Luján đang làm huấn luyện viên của chương trình đào tạo tài năng nhí Little Giants

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU