Nhan sắc diễn viên thay thế Trương Bá Chi trong ‘Vua hài kịch 2’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong trailer phim cách đây ít lâu, nữ diễn viên chính của Vua hài kịch 2 chưa thực sự được chú ý. Hôm 17.1, Sina vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về diễn viên đảm nhận vai trò này. 

Nhiều người đang đặt câu hỏi 'Vua hài kịch' từng giúp Trương Bá Chi nổi tiếng sau một đêm, vậy với phần 2, Ngạc Tĩnh Văn có đạt được điều tương tự? /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA
Nhiều người đang đặt câu hỏi 'Vua hài kịch' từng giúp Trương Bá Chi nổi tiếng sau một đêm, vậy với phần 2, Ngạc Tĩnh Văn có đạt được điều tương tự?
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cách đây 20 năm, Vua hài kịch do Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì thủ vai chính từng gây sốt màn ảnh Hồng Kông và được yêu mến khắp châu Á. Ngọc nữ sinh năm 1980 cũng từ một tên tuổi mới của làng giải trí vụt sáng thành sao rồi tham gia nhiều dự án chất lượng. Trong phần mới của thương hiệu ăn khách kể trên, nhân vật nữ chính cũng đang được dự đoán sẽ trở thành một ngôi sao mới được “nhào nặn” từ tay Châu Tinh Trì. Nữ chính của phim là Ngạc Tĩnh Văn, một tên tuổi mới vào nghề và chưa được nhiều người biết đến.

Nhan sắc diễn viên thay thế Trương Bá Chi trong ‘Vua hài kịch 2’ - ảnh 1
Nhan sắc tinh khôi của Trương Bá Chi trong Vua hài kịch (1999). Trong phần mới nhất, mỹ nhân 38 tuổi không tham gia diễn xuất
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA

Được biết đây chỉ là nghệ danh mới được cô thay đổi gần đây. Tên thật của diễn viên này là Ngạc Bác, tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương. Tuy được đào tạo bài bản nhưng con đường nghệ thuật của diễn viên 29 tuổi chưa thực sự khởi sắc. Bằng nhiều mối quan hệ, cô được Tống Đan Đan, nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ nhận làm học trò. Nghệ sĩ sinh năm 1989 cũng là học viên thứ hai của Tống Đan Đan, sau Lưu Đào.

Nhan sắc diễn viên thay thế Trương Bá Chi trong ‘Vua hài kịch 2’ - ảnh 2
So với tạo hình nữ chính của phần đầu, nhân vật của Ngạc Bác trong Vua hài kịch 2 có phần già dặn hơn
ẢNH: ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA

Nhờ sự chỉ dạy của minh tinh gạo cội họ Tống, Ngạc Bác từng bước cải thiện thế mạnh riêng và được định hướng phát triển rõ ràng. Cũng nhờ uy tín và danh tiếng của cô giáo, nghệ sĩ này bắt đầu được chú ý đến. Sự xuất hiện của Ngạc Tĩnh Văn trong tác phẩm của Châu Tinh Trì sẽ trải đường cho mỹ nhân này tiến chân vào làng điện ảnh Hoa ngữ. Việc chọn Ngạc Bác trở thành người thay thế Trương Bá Chi cho thấy thực lực của người đẹp này cũng được coi trọng không ít. Theo đánh giá của nhiều người trong nghề, diễn viên đến từ Cáp Nhĩ Tân không chỉ có khả năng gây cười duyên dáng mà còn là một cô gái thông minh và xinh đẹp. Bên cạnh một Vương Bảo Cường đã quá quen thuộc với khán giả, yếu tố mới lạ mà Ngạc Bác đem lại được dự đoán sẽ tạo nên hiệu ứng thú vị cho thương hiệu phim vốn đã quá nổi tiếng này.

Nhan sắc diễn viên thay thế Trương Bá Chi trong ‘Vua hài kịch 2’ - ảnh 3
Tạo hình của Ngạc Bác trong tác phẩm tâm huyết của Châu Tinh Trì
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA
Nhan sắc diễn viên thay thế Trương Bá Chi trong ‘Vua hài kịch 2’ - ảnh 4
Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi trailer được tung ra, nữ chính không phải là Lâm Duẫn, "gà cưng" của Châu Tinh Trì
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA
Nhan sắc diễn viên thay thế Trương Bá Chi trong ‘Vua hài kịch 2’ - ảnh 5
Trong số diễn viên từng được nhà sản xuất Mỹ nhân ngư o bế, Ngạc Tĩnh Văn bị nhận xét là sở hữu nhan sắc kém nổi bật nhất
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH SINA
Sau 20 năm sau thành công của Vua hài kịch (1999), những tiếc nuối, những điều chưa hài lòng và thỏa mãn ở phần 1 đã khiến Châu Tinh Trì quyết định ra tiếp phần 2. Phim đóng máy vào cuối năm 2018 và dự kiến phát hành vào đúng dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU