Nhan Phúc Vinh tự nhận nghiêm túc trong tình yêu, không hiểu sao vẫn... ế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 15, phát sóng lúc 20 giờ ngày 23.10 trên kênh VTV3, Nhan Phúc Vinh thừa nhận, anh chưa có người yêu và vẫn ế trong gần 2 năm qua.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh đã trở thành khách mời phía nam đầu tiên xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần, sau khi thực hiện quy định cách ly và 3 lần test Covid-19 có kết quả âm tính

Nhan Phúc Vinh tự nhận nghiêm túc trong tình yêu, không hiểu sao vẫn... ế - ảnh 1

Nhan Phúc Vinh là diễn viên phía nam đầu tiên tham gia Cuộc hẹn cuối tuần

VTV

Với một diễn viên điển trai nhưng khá kín tiếng trong chuyện đời tư, ê kíp chương trình quyết định “xoáy” vào chủ đề cuộc sống độc thân và “tìm người yêu cho Nhan Phúc Vinh”.

Bằng các câu hỏi ngắn, thẳng thắn nhưng cũng nhiều “cạm bẫy”, biên tập viên Quốc Khánh giúp khán giả hiểu thêm về đời sống riêng của Nhan Phúc Vinh cũng như quan điểm về tình yêu, cảm xúc những khi thất tình hay mẫu người bạn gái lý tưởng của anh.

Nhan Phúc Vinh tự nhận nghiêm túc trong tình yêu, không hiểu sao vẫn... ế - ảnh 2

Nhiều câu chuyện về cuộc sống riêng và hậu trường làm phim được Nhan Phúc Vinh chia sẻ

VTV

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng được hỏi về thói quen ăn uống lành mạnh với chế độ giàu protein, nhiều rau, củ, ít tinh bột, tập luyện thể thao để giữ dáng phù hợp với công việc của một diễn viên.

Biên tập viên Việt Hoàng thì lại hăng hái “cắt tiền duyên” cho Nhan Phúc Vinh qua những clip hài hước.

Nhan Phúc Vinh tự nhận nghiêm túc trong tình yêu, không hiểu sao vẫn... ế - ảnh 3

Nhan Phúc Vinh không hiểu sao mình vẫn... ế

VTV

Những câu chuyện hậu trường làm phim “dở khóc dở cười” cũng được nam diễn viên chia sẻ. "Bí mật" đằng sau nhiều những cảnh quay trong phim Ngày ấy mình đã yêu, Tình yêu và tham vọng, Đảo của dân cư ngụsẽ được Nhan Phúc Vinh tiết lộ.

Qua những câu hỏi nhanh với biên tập viên Quốc Khánh, Nhan Phúc Vinh còn nói về mối quan hệ với Thanh Sơn, bạn nam và nữ diễn viên mà anh muốn được đóng cặp, hay hành động “nổi loạn” nhất từng có khi đóng phim…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU